Mẹ bàng hoàng phát hiện con gái lớp 6 mang thai hơn 7 tháng

H.Nam - Đ.Hải, Theo Tổ quốc 16:04 05/12/2018

Thấy bụng bé gái lớp 6 có biểu hiện to bất thường, gia đình đưa cháu đi khám thì tá hỏa khi nghe bác sỹ thông báo cháu đã mang thai hơn 7 tháng.

Chiều 5/12, UBND xã Cư Êbua (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn có vụ việc một bé gái 11 tuổi mang thai được hơn 7 tháng tuổi.

Cháu gái mang thai được xác định là P.T.T.H.Y (SN 2007, trú tại thôn 8, xã Cư Ê Bua), hiện đang là học sinh lớp 6.

Theo chị T.L (SN 1981, mẹ cháu Y.) cuối tháng 11.2018, chị phát hiện bụng con gái to bất thường. Sợ con gái bị bệnh ung thư gan giống người cha đã chết, nên chị đã đưa Y. đến bệnh viện để khám bệnh và chết điếng khi nghe bác sỹ thông báo cháu Y. đã mang thai được hơn 7 tháng.

Mẹ bàng hoàng phát hiện con gái lớp 6 mang thai hơn 7 tháng - Ảnh 1.

Bé gái 11 tuổi bất ngờ phát hiện mang thai hơn 7 tháng.

Sau khi biết mình có thai, cháu Y. lâm vào trạng thái hoảng sợ và đã được gia đình xin nghỉ học, ở nhà để ổn định tâm lý. Cũng theo người thân của bé gái, trước thời điểm đi khám thai Y vẫn chơi bình thường như chưa có gì xảy ra.

"Do còn nhỏ quá nên lúc mới mang bầu mà nó cũng xem như chẳng có gì, hồn nhiên. Khi tôi giải thích cho nó hiểu, thì nó mới biết và từ đó tinh thần bị suy sụp… suốt ngày ngồi trong nhà khóa trái. Nó trẻ con vậy thì vài bữa sinh con, chẳng hiểu nó làm mẹ ra sao nữa..." – chị L. buồn rầu, chia sẻ.

Được biết, gia cảnh của bé Y. rất khó khăn, cha của nữ sinh này mất được 4 năm do bị ung thư gan. Hàng ngày, chị L. làm nghề nhặt ve chai để kiếm tiền nuôi 2 đứa con nhỏ ăn học.

Mẹ bàng hoàng phát hiện con gái lớp 6 mang thai hơn 7 tháng - Ảnh 2.

Chị L. kể lại vụ việc.

Cũng theo chị L., gia đình bà nghi ngờ "tác giả" của cái thai trong bụng con gái mình là Quách Văn L. (17 tuổi - người hàng xóm). Khi biết con gái có thai, sau nhiều lần chị gặng hỏi về nguyên nhân, cháu Y. cho biết mình bị nam thanh niên L. hãm hiếp 4 lần.

Cũng theo chị L., sau khi Công an TP Buôn Ma Thuột vào cuộc điều tra, gia đình của thanh niên Quách Văn L. đã chủ động đưa 50 triệu cho gia đình bé gái, đồng thời đề nghị làm đơn bãi nại.

"Mỗi lần tôi đi làm là thằng L. lại qua nhà đe dọa và hãm hiếp con gái tôi. Nó thực hiện hành vi này rất nhiều lần, khiến Y. có thai. Sau đó, nam thanh niên này còn uy hiếp không cho cháu nói với ai...", chị L. khẳng định.

Trong một diễn biến khác, một lãnh đạo UBND xã Cư ÊBua cho biết, do vụ việc đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận cuối cùng nên chưa khẳng định là bé gái này bị hiếp dâm hay không?.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm