"Mây mưa" ầm ĩ, cặp đôi Trung Quốc bị đánh đuổi ra khỏi khách sạn

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 18/10/2016

Sau một vố như thế, cặp đôi người Trung Quốc này có vào khách sạn hay đi du lịch cũng phải để ý hơn tới những lần vui quá đà của mình.

Đôi khi ở chung nhà với bạn, sẽ không ít người gặp phải những trường hợp éo le đầy oái oăm khi cậu bạn cùng nhà dẫn cô bạn gái về, khóa chặt cửa phòng lại. Những lúc như thế, chẳng có cách nào khác ngoài đi ra ngoài cho bạn bè dễ hành xử. Tuy nhiên, ở một chỗ như khách sạn, vào lúc nửa đêm thì biết làm sao được khi gặp cái nghịch cảnh đấy? 

Mây mưa ầm ĩ, cặp đôi Trung Quốc bị đánh đuổi ra khỏi khách sạn - Ảnh 1.

Các du khách đập cửa phòng và đòi đuổi 2 vị khách kia ra khỏi khách sạn.

Mới đây, những vị khách tại một khách sạn ở thành phố Bắc Hải, Quảng Tây, Trung Quốc đã nghe thấy những tiếng động lạ lúc nửa đêm ở phòng bên cạnh. Hóa ra, ở trong phòng kia, người đàn ông có tên Lei Mou đang mây mưa quá hăng với bạn gái. Những tiếng động mạnh khiến một nhóm khoảng 10 người không tài nào ngủ nổi.

Quá sức chịu đựng, một vị khách tên Zhang đã gõ cửa để can thiệp thế nhưng thay vì nhận được lời xin lỗi, ông Lei chỉ hằn học trả lời vọng ra.

Tức tối càng thêm tức tối, ông Zhang liền phá cửa, xông vào phòng toan đuổi cặp đôi ầm ĩ kia ra khỏi khách sạn. Vụ giằng co sau đó nhanh chóng biến thành một cuộc ẩu đả và chỉ kết thúc khi cảnh sát tới. Cuối cùng, ông Zhang đã phải bồi thường 15,000 nhân dân tệ (khoảng hơn 45 triệu VNĐ) cho ông Lei.

Quả là một cái kết đắng cho người đàn ông có ý tốt muốn giúp mọi người xung quanh ngủ ngon và yên tĩnh hơn.

Mây mưa ầm ĩ, cặp đôi Trung Quốc bị đánh đuổi ra khỏi khách sạn - Ảnh 2.

Ông Zhang và ông Lei đánh nhau ngoài sảnh khách sạn.

Mây mưa ầm ĩ, cặp đôi Trung Quốc bị đánh đuổi ra khỏi khách sạn - Ảnh 3.

Mây mưa ầm ĩ, cặp đôi Trung Quốc bị đánh đuổi ra khỏi khách sạn - Ảnh 4.

Bạn gái đứng ra can ông Lei dừng tay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm