Mẫu nữ tự tử ở tuổi 31

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 15:06 24/06/2022

Người mẫu kiêm ngôi sao Instagram đình đám Niece Waidhofer được tìm thấy đã chết trong nhà riêng, nguyên nhân do tự sát.

TMZ đưa tin, vào tháng trước, cảnh sát nhận được một cuộc gọi từ người thân của Niece Waidhofer yêu cầu kiểm tra nhà riêng của mẫu nữ 9x ở Houston, Texas, Mỹ. Tại đó, cảnh sát tìm thấy thi thể của Waidhofer.

Mẫu nữ tự tử ở tuổi 31  - Ảnh 2.

Thi thể Niece Waidhofer được tìm thấy tại nhà riêng

Nguyên nhân cái chết của Waidhofer được xác định là do tự tử. "Đáng buồn thay, Niece đã tự kết liễu đời mình sau thời gian dài chiến đấu với các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Cô ấy rất cởi mở với những người hâm mộ về cuộc đấu tranh của mình, thậm chí còn muốn giúp đỡ những người cũng gặp khó khăn tương tự", gia đình nói với TMZ.

Gia đình cũng dành những lời tốt đẹp nhất tưởng niệm Waidhofer: "Cô ấy xinh đẹp, tốt bụng, tinh tế, hài hước, sáng tạo, tài năng, hào phóng, nhân ái, chu đáo và thích thử thách. Dù đau đớn khi phải nói từ biệt, chúng tôi cảm thấy an ủi khi biết cô ấy được đoàn tụ với cha mình, 3 ông bà của cô ấy, chú Rusty và Puff yêu quý của cô ấy. Bây giờ, cô ấy được tự do là chính mình và cuối cùng cũng tìm được bình yên".

Một tổ chức phi lợi nhuận có tên Peace From Niece đã được thành lập để vinh danh mẫu nữ xấu số. Tổ chức này sẽ hỗ trợ nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần và tài trợ cho các nghiên cứu về bệnh tâm thần.

Mẫu nữ tự tử ở tuổi 31  - Ảnh 3.

Niece Waidhofer tự tử sau thời gian đấu tranh với các vấn đề về sức khỏe tâm thần

Niece Waidhofer (SN 1990) là người mẫu kiêm ngôi sao mạng xã hội người Mỹ, với hơn 4,2 triệu người theo dõi trên Instagram. Người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh và các bài viết lên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong những tuần trước khi qua đời, cô bất ngờ xóa sạch tài khoản, chỉ để lại ba bài đăng, khiến người hâm mộ rất lo lắng.


Khi tin tức Waidhofer qua đời được công bố, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chia buồn trên mạng xã hội. "Cô ấy là một trong những người tôi yêu thích theo dõi trên Instagram. Sức khỏe tinh thần là cực kỳ quan trọng, nhiều hơn những gì bạn có thể hiểu được", một người viết.

Theo NY Post

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm