Masew lần đầu kết hợp cùng Ricky Star, Lil’Wuyn & Cris Phan “quẩy” mọi cuộc vui

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 26/05/2022

Nổi tiếng với tài "phù phép" những hot hit, Masew mới đây lại tiếp tục được fan gọi tên liên hồi trong bản phối Qua Đây Quẩy Đi của Ricky Star, Lil'Wuyn, Cris Phan.

Trước đây, Masew gây tiếng vang ở nhiều ca khúc tình yêu, rap remix... Anh mong muốn sản phẩm của mình đa dạng ở nhiều màu sắc khác nhau, và cũng không ngại kết hợp với nhiều nghệ sĩ cho ra các ca khúc chất lượng. Lần này, Masew đã đánh dấu sự comeback đầy nhiệt với chủ đề rap sôi động, bừng tỉnh năng lượng cho Gen Z ngày hè.

Là nghệ sĩ trẻ luôn sáng tạo giai điệu cuốn tai người nghe, Masew không khó khăn khi thổi hồn âm nhạc vào câu từ phóng khoáng, mạnh mẽ của Ricky Star & Lil'Wuyn. Tuy là hai rapper định hình phong cách khác nhau, nhưng sự liên kết của giai điệu đã giúp lời dẫn chuyện của ca khúc liền mạch, đưa cảm xúc người nghe thăng hoa trong niềm vui bất tận.

Masew lần đầu kết hợp cùng Ricky Star, Lil’Wuyn & Cris Phan “quẩy” mọi cuộc vui - Ảnh 1.

Tuy chỉ là nhà sản xuất âm nhạc "đứng sau tấm màn", nhưng beat nhạc Masew tạo ra trở thành nơi "dụng võ", giúp các nghệ sĩ thỏa chí sáng tạo câu từ "mix & match" tinh tế. Bản phối, bass hòa cùng chất giọng của Ricky Star và Lil'Wuyn khiến người nghe ấn tượng với nhịp điệu bài hát ngay từ đầu, sau đó kéo theo những cao trào tới hook, làm người nghe đắm chìm vào Qua Đây Quẩy Đi và cứ muốn nghe đi nghe lại.

Thông qua lời rap, MV giúp người nghe phấn khích tinh thần, sẵn sàng bừng tỉnh năng lượng vui chơi hè sảng khoái, bất tận ngày đêm. Dù là tác phẩm cho bạn trẻ chào đón ngày hè đầy vui tươi, các nghệ sĩ vẫn không quên nhấn mạnh ý nghĩa về "hảo bằng hữu", vui vui thì phải kéo team cùng quẩy như "95G OTD đi đến đâu là đều cháy cuộc vui. Nguồn năng lượng này quá căng. Như cuồng phong và lốc xoáy. Homie tăng hết nấc bừng cháy cuộc vui" và "Quẩy tung nóc quẩy tung tới bến"...

Masew lần đầu kết hợp cùng Ricky Star, Lil’Wuyn & Cris Phan “quẩy” mọi cuộc vui - Ảnh 2.

Ngoài ba nghệ sĩ làm nhạc, MV lần này còn tạo niềm vui phấn khích khi Cris Phan góp mặt, hóa thân vào nhiều vai khác nhau. Lúc thì làm tay trống guitar, lúc thì làm nghệ sĩ nhảy, lúc thì bay lên cao giữa đám đông... Với hình ảnh tích cực, năng lượng tràn đầy, mạnh mẽ của gam đỏ và tím kết hợp, Cris Phan mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, cười sảng khoái khó quên!

Masew lần đầu kết hợp cùng Ricky Star, Lil’Wuyn & Cris Phan “quẩy” mọi cuộc vui - Ảnh 3.

MV mang đến niềm vui cho Gen Z là chính. Nhưng lời rap của Ricky Star cũng không quên bộc lộ cá tính, thái độ tập trung cháy trong mọi cuộc vui, tập trung quẩy với đồng đội một cách khiêm nhường: "Tập trung vào trong cuộc chơi như đang nhập vai 100%. Tầm 1/3 là do tài năng còn 2/3 là do ngày đêm tụi anh tập lướt đi trên con sóng tiếp tục khiêm tốn và không được ngông, xong rồi trở lại như cơn cuồng phong".

Masew lần đầu kết hợp cùng Ricky Star, Lil’Wuyn & Cris Phan “quẩy” mọi cuộc vui - Ảnh 4.

Lil'Wuyn thì luôn mạnh mẽ và muốn trở thành người "lèo lái" tinh thần cho hội bạn với lời nhắc nhỏ "Don't stop, như là chiến binh. Tiến lên không có tiến lùi" ...

Masew lần đầu kết hợp cùng Ricky Star, Lil’Wuyn & Cris Phan “quẩy” mọi cuộc vui - Ảnh 5.

Kết thúc MV là cảnh nhiều bạn trẻ vui, những chiếc bắt tay thân tình như cách mô phỏng thế giới tâm tư của người trẻ: tính cách phóng khoáng, luôn hoan nghênh bạn mới và sẵn sàng đón nhận mọi nguồn năng lượng mới. Bộ ba nghệ sĩ trong lần hợp tác này đã tạo ra một những màu sắc tương tự như cái nhìn của giới trẻ ở nhiều khía cạnh: Vào việc là phải tập trung, nhưng vui chơi thì cứ tới bến vì niềm vui bất tận cùng những nhóm bạn chính là yếu tố không thể thiếu giúp định hình lối sống trẻ trung, năng động thời nay.

Xem ngay MV Qua Đây Quẩy Đi đón chào năng lượng hè sôi động hết nấc: 

https://kenh14.vn/masew-lan-dau-ket-hop-cung-ricky-star-lilwuyn-cris-phan-quay-moi-cuoc-vui-20220526203011273.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm