Vụ cô gái mang thai 6 tháng bị "bắt cóc", đánh đập khiến thai nhi tử vong ở Sài Gòn: Kinh hoàng màn tra tấn như thời Trung cổ

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 15:53 15/04/2019

Quá trình tra tấn bà bầu 6 tháng tuổi, Khang sử dụng ma tuý và làm theo lệnh của Dũng. Nhóm trói chân tay, dùng cây gỗ đánh vào bụng Y. và dùng keo nấu chảy để nhỏ vào cơ thể, dùng bình gas mini có đầu khò để dí vào tay, chân, khiến khắp cơ thể Y. bị bỏng nặng, thai nhi tử vong.

Ngày 15/4, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM khẩn trương truy bắt Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em gái của Dũng, ngụ huyện Bình Chánh) là những người được cho đã cầm đầu vụ bắt cóc bà bầu 6 tháng, tra tấn suốt 2 tuần khiến nạn nhân sinh non, thai nhi tử vong gây xôn xao dư luận.

Hiện công an đang tạm giữ hình sự Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) vì có liên quan vụ việc. Nạn nhân là em H.N.Y. (18 tuổi, ngụ tỉnh Long An) vẫn đang còn yếu và đang điều trị ở bệnh viện.

Vụ cô gái mang thai 6 tháng bị bắt cóc, đánh đập khiến thai nhi tử vong ở Sài Gòn: Kinh hoàng màn tra tấn như thời Trung cổ - Ảnh 1.

Vết thuơng trên người chị Y.. Ảnh: M.T

Bước đầu, tại công an Khang thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, ngày 25/3, Khang được Dũng gọi tới nhà ở ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Tại đây, Khang được Dũng lệnh phải đánh đập và tra tấn Y. khi cô gái này bị trói tay chân, bịt vải vào mặt và miệng. Khang khai nhận là do lúc đó đã sử dụng ma tuý.

Qua làm việc với bà Trần Thị Sương (56 tuổi, mẹ của Dũng và Huyền) thì bà này có biết chuyện Y. bị tra tấn. Sau khi Y. bị thương tích và sinh non thì thai nhi đã tử vong. Hai người con đã gọi bà tới và mang thai nhi đi vứt ở bãi đất trống.

Riêng Y. sau khi thoát khỏi nhà của Dũng được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Y. nhập viện với tình trạng đa chấn thương, nhiều vết bầm, gãy 1 tay. Do sức khoẻ còn yếu nên Y. vẫn chưa khai báo cụ thể.

Tuy nhiên, Y. cho biết, trong quá trình giam giữ nhóm đã dùng cây gỗ đánh đập vào người mình. Nhóm còn đấm đá vào bụng dù cho em nói là đang mang thai. Chưa dừng lại, nhóm còn dùng keo nấu chảy nhỏ vào nhiều chỗ trên cơ thể Y.. Thậm chí, nhóm dùng bình gas có đầu khò để dí vào tay, chân khiến Y. bị bỏng nặng. Vụ việc khiến choY. bị thương nặng và sinh non, thai nhi 6 tháng tuổi tử vong.

Vụ cô gái mang thai 6 tháng bị bắt cóc, đánh đập khiến thai nhi tử vong ở Sài Gòn: Kinh hoàng màn tra tấn như thời Trung cổ - Ảnh 2.

Vết thương trên các phần cơ thể chị Y. khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ. Ảnh: M.T

Bước đầu, công an xác định nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn chuyện tiền bạc mà nhóm Dũng đã "bắt cóc", giam lỏng Y. để tra tấn dẫn tới sinh non, thai nhi tử vong.

Như đã thông tin, ngày 19/3, Y. (có thai 6 tháng tuổi) đi tới nhà Dũng ở ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM. Tối cùng ngày, Y. ra về thì Dũng và Huyền (em của Dũng) không cho, cả 2 đã giữ Y. lại khoảng 1 tuần. Cũng trong thời gian này, cả 2 điện cho đối tượng Khang tới.

Sau đó, cả nhóm dùng dây trói và tra tấn Y. trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Sự việc khiến cho Y. bị đau và sinh non dẫn tới thai nhi tử vong. Lúc này, Dũng và Huyền gọi cho mẹ là bà Sương tới nhà để mang thai nhi đi vứt ở bãi đất trống ở khu phố 1, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Ngày 10/4, Y. được nhóm thả về nhà. Lúc này, gia đình phát hiện nên gặng hỏi. Y. đã kể lại sự việc và được gia đình đưa tới công an trình báo.

Công an vào cuộc điều tra, mời Khang và bà Sương tới làm việc, cả 2 thừa nhận hành vi nhưng khai chủ mưu là anh em Dũng - Huyền. Thời điểm đó cả 2 anh em đã rời khỏi nơi cư trú.

Khám xét nơi ở, công an thu ma tuý đá, cỏ Mỹ, dụng cụ sử dụng ma tuý, bình gas mini có đầu khò, 45 viên pháo, 3 con dao, 2 súng tự chế, 2 viên đạn chì, khúc gỗ, lưỡi dao, đoạn dây xích có gắn ổ khoá, đoạn cây tầm vong, cuộn băng keo, đoạn dây dù dài, dây nịt, sóng số 8, 10 xe máy cùng nhiều tang vật khác.

Hiện công an đang khẩn trương truy xét anh em Dũng, Huyền để phục vụ việc điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm