Xôn xao màn dậy thì của mỹ nhân (G)I-DLE: Nhan sắc của “HyunA phiên bản mới” trong ảnh tốt nghiệp và hiện tại quá khác?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 16/02/2020

Những bức ảnh trước khi debut của mỹ nhân Soojin ((G)I-DLE) đang là chủ đề gây tranh cãi lớn của netizen Hàn.

"Tân binh khủng long" nhà Cube - (G)I-DLE ngay từ lúc ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận, không chỉ vì gu âm nhạc xuất sắc mà ngoại hình của 6 cô nàng cũng rất được lòng công chúng. Đặc biệt phải kể đến Soojin, thành viên giữ vai trò nhảy chính của nhóm và được mệnh danh là "HyunA phiên bản mới" nhờ thần thái gợi cảm và khí chất sân khấu thần sầu giống HyunA – đàn chị cùng công ty một thời.

Mới đây, cư dân mạng xứ Hàn bỗng xôn xao trước hình ảnh của Soojin thời còn chưa ra mắt. Không ít netizen đã cho rằng ảnh tốt nghiệp của Soojin hồi đó khác xa bây giờ và nghi ngờ cô đã đụng chạm "dao kéo". Số khác lại nhận thấy đây đơn giản chỉ là sự thay đổi sau giai đoạn dậy thì.

Màn dậy thì gây sốc của mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là “HyunA phiên bản mới”: Ảnh tốt nghiệp sao quá khác bây giờ - Ảnh 1.

Ảnh tốt nghiệp của Soojin (G)I-DLE bất ngờ được netizen Hàn "đào mộ".

Màn dậy thì gây sốc của mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là “HyunA phiên bản mới”: Ảnh tốt nghiệp sao quá khác bây giờ - Ảnh 2.
Màn dậy thì gây sốc của mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là “HyunA phiên bản mới”: Ảnh tốt nghiệp sao quá khác bây giờ - Ảnh 3.
Màn dậy thì gây sốc của mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là “HyunA phiên bản mới”: Ảnh tốt nghiệp sao quá khác bây giờ - Ảnh 4.

Kể cả hồi chưa ra mắt nhưng gương mặt Soojin vốn đã mang nét xinh xắn, dễ thương từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Màn dậy thì gây sốc của mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là “HyunA phiên bản mới”: Ảnh tốt nghiệp sao quá khác bây giờ - Ảnh 5.

Và đây là Soojin của hiện tại, thần thái xuất sắc tỏa ra trong từng khung hình.

Màn dậy thì gây sốc của mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là “HyunA phiên bản mới”: Ảnh tốt nghiệp sao quá khác bây giờ - Ảnh 6.
Màn dậy thì gây sốc của mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là “HyunA phiên bản mới”: Ảnh tốt nghiệp sao quá khác bây giờ - Ảnh 7.

Chưa từng được đánh giá cao về nhan sắc trong (G)I-DLE nhưng Soojin ngày càng được chú ý khi sở hữu gương mặt đẹp lạ và thần thái không chê vào đâu được.

Màn dậy thì gây sốc của mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là “HyunA phiên bản mới”: Ảnh tốt nghiệp sao quá khác bây giờ - Ảnh 8.
Màn dậy thì gây sốc của mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là “HyunA phiên bản mới”: Ảnh tốt nghiệp sao quá khác bây giờ - Ảnh 9.

Chính cái "lạ" trong cách Soojin thể hiện ở mỗi màn trình diễn là điều cô thu phục được khán giả và được ưu ái đặt cho biệt danh "HyunA phiên bản mới".

Màn dậy thì gây sốc của mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là “HyunA phiên bản mới”: Ảnh tốt nghiệp sao quá khác bây giờ - Ảnh 10.

Tuy nhiên với hình ảnh lột xác ngoạn mục sau dậy thì nên nhan sắc của mỹ nhân (G)I-DLE đang bị netizen đặt ra nhiều nghi vấn.

Một số bình luận đầy tính tranh cãi về hình ảnh quá khứ của Soojin:

1. [+227, -32] Ghét tới mức nào mà lấy ảnh trung học ra vậy? Thôi thì người ta có cách khác nhau để sống...

2. [+137, -8] Cổ nói là đã làm mí rồi, thì sao?

3. [+105, -12] Thử đăng ảnh thời trung học lên để tôi đánh giá nào.

4. [+57, -4] Có gì mà lạ? Thời teen khác thời tuổi 20 là bình thường.

5. [+49, -42] Hình ảnh của cô này chỉ dựa vào trang điểm. Chứ thực ra bình thường.

6. [+44, -6] Yep, hồi đó vẫn xinh nha.

7. [+30, -17] Nhỏ tuổi thế mà đã "dao kéo" rồi sao?

Nguồn: pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm