Những ý tưởng tỏ tình bằng đồ ăn siêu dễ thương

Lan Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 14/07/2014

Bạn để ý "ai đó"? Và bạn không dám nói trực tiếp? Vậy hãy dùng cách tỏ tình bằng đồ ăn này xem nhé!

1. "Khắc sâu" lời yêu lên quả chuối:Cách này rất đơn giản: bạn chỉ cần viết chữ lên quả chuối, rồi dùng chiếc kim đâm nhẹ theo nét viết giống kiểu xăm mình thôi. Chú ý là đừng đâm kim sâu quá nhé! Kẻo sẽ bị chạm vào phần thịt chuối bên trong. Ngoài ra, để sản phẩm được đẹp long lanh, bạn cần chọn quả chuối thật đẹp và không tì vết nhé!


2. Tặng thạch mát rượi mang trái tim "cháy bỏng":Bạn cần làm trước thạch màu đỏ rồi dùng khuôn để cắt thành hình trái tim. Sau đó, dán miếng thạch vào thành cốc thuỷ tinh. Chú ý là cốc phải thật khô thì thạch mới dính được vào thành cốc đấy! Công đoạn cuối cùng là bạn nhẹ nhàng đổ phần thạch chính vào cốc rồi chờ để thạch đông lại thôi.

Với màu sắc thế này thì lựa chọn "tối ưu" nhất sẽ là thạch dâu và thạch sữa chua đấy!


3. Bánh cupcake chứa đựng trái tim bí ẩn:

Cách này thì hơi kì công một chút. Bạn sẽ phải làm 1 mẻ bánh hình trái tim để đặt vào giữa khuôn cupcake. Sau đó, mới đổ phần bột bánh cupcake vào và đem nướng.Điều quan trọng phải chú ý là bạn cần đánh dấu chiều của trái tim rồi "hướng dẫn sử dụng" kĩ càng đến người được nhận quà thì công cuộc tỏ tình mới có thể thành công được.


Các bạn có thể tham khảo thêm: