Mách bạn kĩ thuật làm món gà nhồi chuyên nghiệp

meosut, Theo 12:00 04/11/2011

Phải làm sao để nhồi được nhân vào bên trong thịt? Làm thế nào để gà chín mà không bị khô?

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:
 
- 3 miếng lườn gà đã lọc xương, da (để nguyên miếng)
 
- 1 quả táo
 
- 50gr hạnh nhân thái lát
 
- 300ml nước dùng thịt gà
 
- Dầu ăn, bơ
 
- Muối, hạt tiêu
 
 
Bắt tay vào việc thôi nào!
 
 
 
Với món ăn này, các bạn có thể nhồi được rất nhiều loại nhân vào bên trong đấy! Có thể là các loại rau củ như: cà rốt, khoai tây, rau chân vịt, bắp cải... Các loại quả: táo, lê, mận... đi kèm với các loại hạt như: hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ... Hoặc nếu thích mang hương vị thuần Việt hơn thì là: nấm hương, hạt sen, mộc nhĩ, đậu xanh, ngô, đậu phụ...