Chỉ 5' cho "bim bim" bánh mỳ cà ri

Pep, Theo Mask Online 12:00 23/04/2012

Thơm thơm... giòn tan... ngon tuyệt cú mèo!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Bánh mỳ gối

- 15gr bơ lạt

- 15gr bột cà ri

- 20gr đường


Đến phần hành động này: >:D<





Bước 1:

- Cắt bánh mỳ thành thanh nhỏ, bỏ phần viền xung quanh.



Bước 2:

- Đun cách thủy hoặc quay trong lò vi sóng 10 giây để bơ tan chảy.



Bước 3:

- Quét bơ lên mặt bánh.



Bước 4:

- Lăn bánh qua đường trộn bột cà ri, sau đó nướng ở 200 độ C trong 5 phút.
Bánh ra lò thơm nức mũi rồi!


Ăn thấy thơm thơm... giòn tan ý!


Các bước thực hiện rất đơn giản nhưng món ăn ra lò quả là hấp dẫn không chê vào đâu được đúng không nào?



Nhâm nhi thay bim bim cũng được đó!

Bọn tớ còn có cách biến bánh mỳ thành cookie cực ngon nữa cơ!

(Các bạn click vào hình để xem chi tiết cách làm nhé!)