Mặc tranh cãi, Glee Việt vẫn sẽ xuất hiện biểu diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á ở Singapore

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 29/11/2017

Dàn diễn viên của Glee Việt Nam sẽ tham gia biểu diễn tại ATA - Giải thưởng Truyền hình Châu Á lần thứ 22 tại Singapore.

Là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực, Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) lần thứ 22 năm nay sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 1/12/2017. Đặc biệt, theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất, các diễn viên của Glee Việt sẽ xuất hiện tại chương trình. 

Mặc tranh cãi, Glee Việt vẫn sẽ xuất hiện biểu diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á ở Singapore - Ảnh 1.

Banner của ATA 2017

Mặc tranh cãi, Glee Việt vẫn sẽ xuất hiện biểu diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á ở Singapore - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh, Hữu Vi, CindyV, Rocker Nguyễn và Bích Ngọc sẽ đại diện Glee và Việt Nam trong vai trò khách mời tham dự và biểu diễn

Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng nhất trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực. 

Hội đồng chuyên môn của giải thưởng này bao gồm 60 giám khảo đến từ nhiều quốc gia tại châu Á, và toàn bộ quá trình chấm giải đều được kiểm soát bởi tập đoàn kiểm toán quốc tế PWC (PricewaterhouseCoopers) và những hạng mục thắng giải chỉ được công bố trong Lễ trao giải. Với hơn 40 hạng mục tranh giải, ATA tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình tại châu Á hàng năm.

Nằm trong chuỗi "Singapore Media Festival", được sự ủng hộ của chính phủ Singapore, thảm đỏ ATA lần thứ 22 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Suntec với sự tham gia và biểu diễn của nhiều ngôi sao hàng đầu ở Châu Á.

Mặc tranh cãi, Glee Việt vẫn sẽ xuất hiện biểu diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á ở Singapore - Ảnh 3.

Cindy V

Mặc tranh cãi, Glee Việt vẫn sẽ xuất hiện biểu diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á ở Singapore - Ảnh 4.

Bích Ngọc Idol

Mặc tranh cãi, Glee Việt vẫn sẽ xuất hiện biểu diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á ở Singapore - Ảnh 5.

Hữu Vi

Mặc tranh cãi, Glee Việt vẫn sẽ xuất hiện biểu diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á ở Singapore - Ảnh 6.

Angela Phương Trinh

Glee Việt là một dự án phim ca nhạc được mua bản quyền từ 20th Century Fox Television Distribution. Bộ phim từ khi công bố dự án đã gây nhiều tranh cãi về dàn diễn viên. Khi chính thức phát sóng, phần nội dung tiếp tục là đối tượng gây bàn tán tiếp theo. Tuy nhiên, qua hơn nửa chặng đường, hiện tại Glee đã có nhiều thay đổi trong kịch bản, diễn xuất cũng như âm nhạc theo chiều hướng tốt. 

Dự kiến, dàn diễn viên của Glee Việt Nam sẽ có mặt ở Singapore từ ngày 30/11 để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Theo đó, dàn diễn viên sẽ xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện và trình diễn trên sân khấu chính của Lễ trao giải trước rất nhiều các nhà đài, nhà sản xuất, đạo diễn và các nhân vật được đề cử trong giải thưởng của năm nay. Đây là lần đầu tiên ở Giải thưởng truyền hình Châu Á có sự góp mặt của một dự án phim truyền hình Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm