Mặc hai boss 'đi đường quyền' ác liệt sau lưng, nữ phóng viên vẫn phải cố giữ vẻ mặt điềm tĩnh để ghi hình trực tiếp

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 21:53 19/05/2020

Cư dân mạng đặc biệt yêu thích khoảnh khắc này, một số người còn cho rằng đây là đoạn phỏng vấn thú vị nhất mà họ từng xem trên TV.

Khi đại dịch Covid-19 lây lan khắp thế giới, nhiều người đã buộc phải làm việc tại nhà, bao gồm cả các phóng viên. Và khi lên sóng tại nhà, đa phần mọi chương trình đều diễn ra ổn thỏa, không bị gián đoạn, tuy vậy, vẫn có một vài sự cố hi hữu xảy ra.

Nữ phóng viên Doris Bigornia ở Philippines là số ít người rơi vào tình cảnh bị gián đoạn sóng trực tiếp như vậy. Cụ thể, khi cô đang lên sóng thì 2 chú mèo cưng của nữ phóng viên cũng đã xuất hiện ở trong khung hình, chúng còn đùa nghịch một cách vô tư ở phía sau lưng của cô.

Nữ phóng viên bị mèo cưng phá đám trong lúc lên hình trực tiếp

Nếu là người khác thì có lẽ họ sẽ rất bối rối trong trường hợp này, nhưng bằng sự chuyên nghiệp của mình, Doris vẫn bình tĩnh tiếp tục cuộc phỏng vấn, mặc kệ 2 chú mèo siêu quậy của cô. Và may mắn thay khi chúng chỉ "đánh lộn" ở phía sau chứ không phải là ngay trước mặt camera.

2 chú mèo quậy phá trên sóng trực tiếp nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của cư dân mạng.

Khi kết thúc chương trình, nữ phóng viên đã đăng lại đoạn video đó lên mạng xã hội Twitter và nhận được vô số phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng, họ cực kỳ thích thú với khoảnh khắc này. Thậm chí một vài người còn cho rằng đây là đoạn phỏng vấn tại gia thú vị nhất mà họ từng xem trên TV.

Và không chỉ có mỗi Doris gặp sự cố kể trên, người dẫn chương trình dự báo thời tiết của kênh Fox News 13, Paul Dellegatto cũng đã bị gián đoạn trong lúc làm việc khi chú chó của anh tiến đến trước mặt rồi nhảy lên người nam MC. Dĩ nhiên, với sự kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống, người dẫn chương trình này vẫn biết cách xoay sở để đảm bảo công việc không bị gián đoạn và diễn ra một cách trôi chảy, tự nhiên nhất.

Sự cố tương tự cũng xảy ra với người dẫn chương trình thời tiết của kênh Fox News

(Theo LADbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm