Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh siêu lãng mạn, tình bể bình

Minh Anh - Ảnh: Kim Thắng, Theo Helino 19:45 21/11/2018

Chỉ đứng ở những nơi mà thường ngày ai cũng đi qua ở Đại học Thương mại nhưng bộ ảnh của Đức và Trang lại cực tình, cực thơ, cực lãng mạn.

Có bao giờ bạn hỏi thanh xuân của mình có gì không?

Thanh xuân chính là một vở kịch không có diễn tập trước, bạn cứ diễn mà chẳng quan tâm đến thứ tự lên sân khấu của bất kì ai. Thanh xuân là thời điểm học được cách yêu cũng như hi sinh không cần hồi đáp. Thanh xuân chính là những năm tháng đẹp tươi của sinh viên, được học, được sống cùng người mình thương dưới một mái trường.

Và như hai nhân vật chính trong bộ ảnh "Viết cho thanh xuân tớ và cậu" dưới đây, tuổi trẻ của họ được đi cùng nhau những năm đại học, thanh xuân của họ là được bên nhau. Chẳng phải yêu, chỉ là bạn thân khác giới nhưng chất tình họ thể hiện lại rất rõ nét.

Chỉ với chiếc áo đồng phục đơn giản của trường Thương mại, chụp ở những góc quen thuộc nhưng bộ ảnh nhận được lại rất thơ, rất lãng mạn.

Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 1.

Trung Đức và Hải Trang cực tình trong bộ ảnh "Viết cho thanh xuân tớ và cậu"

Bạn nam tên là Vũ Trung Đức (sinh năm 2000), sinh viên lớp K54T3 của Đại học Thương Mại. Đức đam mê thể thao như bóng đá, bóng rổ và nhiếp ảnh, là quán quân của cuộc thi King&Queen của prom trường Đại học Thương mại - TMU năm 2018 và hiện tại đang là mẫu ảnh tự do.

Cô gái còn lại là Đoàn Hải Trang, cũng sinh năm 2000, sinh viên lớp K54H5 cùng trường với Đức. Cô bạn từng giành nhiều giải thưởng về hội hoạ, giải trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia và hiện cũng là mẫu ảnh.

Kim Thắng, chủ nhân của bộ ảnh cho biết: "Khi thực hiện bộ ảnh "Viết cho thanh xuân tớ và cậu", bọn mình chỉ nghĩ đơn giản là tạo ra một bộ ảnh mang màu sắc thanh xuân, mang màu sắc của Đại học Thương mại với người mẫu là hai bạn sinh viên năm nhất đang vui vẻ hào hứng trong ngày nhận bộ đồng phục thể dục của mình."

Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 2.

Chỉ với áo đồng phục đơn giản của Thương mại nhưng lên hình lại đẹp xuất sắc

Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 3.

"Yên tâm học nhé, thanh xuân này có tớ chở che cho cậu"

Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 4.

Những góc quen thuộc của trường mà chẳng mấy ai để ý

Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 5.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip Mechanic Photography, một câu lạc bộ nhiếp ảnh của Đại học Thương mại

Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 6.
Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 7.
Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 8.

Trung Đức từng là quán quân của cuộc thi King&Queen của prom Đại học Thương mại năm 2018

Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 9.

Cả hai hiện đều là mẫu ảnh tự do

Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 10.
Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 11.

Những góc quen thuộc của trường ít ai để ý nhưng lên hình biến thành nơi sống ảo nghìn like

Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 12.
Mặc đồng phục, chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh lãng mạn, tình bể bình - Ảnh 13.

Không phải yêu nhau, đây là tình bạn khác giới trong trẻo của 2 cô cậu sinh viên năm Nhất trường Đại học Thương mại

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm