Mặc áo dài đánh cầu lông, cô giáo cười như được mùa vì hạ nữ sinh chỉ sau vài đường

B.T, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 13/06/2020

Hình ảnh cô giáo trong tà áo dài với những đường cầu cực kì nhanh, mạnh, dứt khoát đã mau chóng gây bão mạng xã hội.

Cùng với sự phát triển của xã hội, khoảng cách giữa thầy cô và học trò đang ngày càng được thu hẹp, nhất là với những giáo viên giáo trẻ, luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng học sinh trong các cuộc thi, các hoạt động ngoại khoá cũng như việc học tập. Tuy nhiên những thầy, cô lớn tuổi không vì thế mà xa rời học trò. 

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video, trong đó ghi lại hình ảnh một cô giáo lớn tuổi, mặc áo dài truyền thống đang đứng đánh cầu cùng với các bạn học sinh, đáng chú ý dù đã có tuổi, nhưng cô không hề tỏ ra thua kém về mặt sức khoẻ với những pha đỡ cầu, đập cầu cực kì tốc độ. Chỉ sau vài đường, bạn học sinh đã phải chịu thua trong sự vui mừng, phấn khích của cô giáo. 

Cô giáo lớn tuổi phấn khích vì hạ học sinh chỉ sau vài đường cầu (Nguồn: Hồng Loan / Tiktok @02112002hl)

Cô giáo tỏ ra rất vui khi "đánh bại" học trò trong pha so tài cầu lông.

Màn đánh cầu của cô giáo sau khi chia sẻ trong cộng đồng học sinh - sinh viên đã ngay lập tức thu về lượt tương tác cực lớn với hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ, nhiều người tỏ ra bất ngờ vì hình ảnh cô giáo lớn tuổi mặc áo dài, chơi thể dục cùng các bạn học sinh là điều vô cùng hiếm gặp.

Tài khoản T.T.M.D bình luận: "Cô giáo trường người ta không bao giờ làm mình thất vọng."

Bạn A.C chia sẻ: "Có khi nhìn thấy cô giáo cầm vợt là các bạn học sinh đã đủ run run rồi, bảo sao đỡ không lại."

"Cô giáo trường mình đi giày cao gót mà còn vào nhảy dây cùng các học sinh như thường, mỗi giờ thể dục là các học sinh lại trầm trồ luôn mà.", bạn Đ.T.N cho hay.

Facebook M.M cho biết: "Nhìn cô giáo lớn tuổi mà vẫn năng động quá, đó là còn mặc áo dài đi giày cao gót, chứ cô đi giày thể thao thì không biết sẽ thế nào."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm