Lông mày sâu róm xưa rồi, muốn trở thành hiện tượng mạng hãy kẻ lông mày "bự tổ chảng" như cô gái này

HANA, Theo Helino 22:00 31/05/2018

Với kiểu lông mày dị biệt này, Anzhelika Protodyakonova có hơn 90.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Anzhelika Protodyakonova, 20 tuổi, vốn là một blogger chuyên về thời trang và làm đẹp có tiếng tại Nga. Tuy nhiên thay vì tìm kiếm những phương pháp làm đẹp thời thượng, kiểu cách và hợp với đại chúng thì mới đây, cô gái trẻ này đã khiến cư dân mạng "hết hồn" khi vô tư diện ra ngoài đường với cặp lông mày kỳ dị của mình.

Lông mày sâu róm xưa rồi, muốn trở thành hiện tượng mạng hãy kẻ lông mày bự tổ chảng như cô gái này - Ảnh 1.

Cặp lông mày "độc nhất vô nhị" của cô nàng blogger người Nga.

Trong khi với hội con gái, việc kẻ lông mày mỗi khi ra đường có lẽ cũng quan trọng ngang ngửa việc đánh son, dặm phấn, và chỉ cần kẻ sai một chút thôi đã là cơn ác mộng cho cả ngày hôm đó thì Anzhelika lại thường xuyên kẻ cho mình bộ lông mày to, đậm và dài gần kín trán.

Cô cho biết cặp lông mày của cô được lấy cảm hứng từ chú chim Angry Birds và vô cùng thích thú trước sáng tạo này của mình. Trong một lần đi xe bus, một vị khách trên chuyến xe đã chụp lại bức ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội. Sau khi được đăng tải, bức ảnh cô gái với cặp lông mày kỳ lạ ngay lập tức "gây bão" cộng đồng. Kể từ đó, cặp lông mày to gần kín trán đã giúp Anzhelika nổi lên như một hiện tượng mạng.

Anzhelika Protodyakonova cho biết mình lấy cảm hứng từ những chú chim Angry Bird - trò chơi đình đám 1 thời trên thế giới.

Lông mày sâu róm xưa rồi, muốn trở thành hiện tượng mạng hãy kẻ lông mày bự tổ chảng như cô gái này - Ảnh 3.

Chỉ sau 1 đêm, Anzhelika Protodyakonova trở thành hiện tượng mạng nhờ bộ lông mày lưỡi cày "phiên bản ngoại cỡ" của mình.

Ban đầu, trước sự nổi tiếng bất ngờ, Anzhelika có chút ngại ngùng nhưng cô dần nhận ra đây chính là cơ hội. Vì thế, cô gái 21 tuổi quyết định tô cặp lông mày của mình đậm và to hơn, nhằm thu hút sự chú ý.

Nhờ cặp lông mày quái dị được lấy cảm hứng từ Angry Birds, Anzhelika trở nên nổi tiếng. Theo Daily Mail, cô thậm chí còn kiếm rất nhiều tiền từ việc quảng cáo trên blog, được không ít nhãn hiệu giảm giá khi mua sắm.

Thậm chí, trước hiện tượng mạng mới, nhiều ngời đã đánh gia đây sẽ là mẫu lông mày hot nhất năm 2018. Trong khi đó, cũng không thiếu người lại phản ứng khá gay gắt: "Cô gái này trông thật ngớ ngẩn".

Lông mày sâu róm xưa rồi, muốn trở thành hiện tượng mạng hãy kẻ lông mày bự tổ chảng như cô gái này - Ảnh 4.

Anzhelika cũng kiếm được bội tiền quảng cáo từ đây.

Lông mày sâu róm xưa rồi, muốn trở thành hiện tượng mạng hãy kẻ lông mày bự tổ chảng như cô gái này - Ảnh 5.

Không chỉ là các bức selfie trên mạng, ngay cả ngày thường hay khi đi chơi, Anzhelika cũng không ngần ngại ngùng cặp lông mày này ra đường.

Dù gì cũng không thể phủ nhận, cặp lông mày kỳ lạ nhưng độc đáo đã mang lại cho Anzhelika Protodyakonova nhiều cơ hội, lợi ích. Giờ đây, người hâm mộ của cô đã khá quen với những hình ảnh khác lạ này của Anzhelika, thậm chí cô còn phối chúng với nhiều bộ trang phục khác nhau: khi thì mặc đồ truyền thống của Mexico, khi thì tạo dáng trong chiếc áo phông Angry bird.

Đến nay, Anzhelika Protodyakonova có hơn 90.000 lượt theo dõi trên Instagram. Nhưng hiện tại, không biết vì lý do gì, cô đã đặt trang cá nhân của mình ở chế độ riêng tư.

Lông mày sâu róm xưa rồi, muốn trở thành hiện tượng mạng hãy kẻ lông mày bự tổ chảng như cô gái này - Ảnh 6.

Cặp lông mày đi theo cô gái trẻ khắp mọi nơi và đều nhận lấy ánh mắt từ người xung quanh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm