Loạt hình cận mặt chụp vội của Lisa gây sốt: Không cần PTS, bất chấp thiếu sáng, bảo sao được gọi là búp bê sống

hatoo, Theo Tổ quốc 10:30 21/03/2020

Ngoại hình của nữ rapper nhà BLACKPINK - Lisa luôn là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ.

"Ngoại hình xinh đẹp nổi bật", "nhan sắc tựa như búp bê" từ lâu đã là những thán từ dành riêng để đặc tả Lisa. Nàng rapper của BLACKPINK không chỉ sở hữu khí chất người nổi tiếng cực mạnh trên sân khấu, mà ở ngoài đời Lisa cũng được đánh giá là thu hút và xinh đẹp hơn trong ảnh rất nhiều.

Chẳng thế mà mới đây, khi loạt hình cận mặt chụp vội của nàng idol người Thái được chia sẻ, khán giả không ai bảo ai đều thất thần trước nhan sắc "mười phân vẹn mười" của người đẹp.

Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 2.
Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 3.

Ngoại hình "cam thường" của Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, quá xuất sắc.

Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 4.

Nụ cười tươi tắn đặc trưng của mỹ nữ "triệu follower"

Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 5.
Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 6.

Bắt vội một khoảnh khắc cũng chụp được tấm hình để đời của người đẹp.

Có thể thấy, ở những bức hình "zoom in" cận mặt, từng đường nét của Lisa đều hiện lên hài hòa và rõ nét. Đặc biệt nhất, không thể không kể đến đôi mắt to tròn nổi bật cùng góc nghiêng làm nên thương hiệu của người đẹp. Lisa trong mọi tấm hình, dù mờ nhoẹt, chất lượng thấp hay chỉ chớp nhoáng bắt vài khoảnh khắc bất kì, đều hiện lên là một cô gái xinh đẹp và thu hút vô cùng.

Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 7.
Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 8.

Góc nghiêng làm nên thương hiệu của nàng idol người Thái.

Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 9.

Cụm từ "búp bê sống" như sinh ra để đặc tả Lisa.

Bên cạnh gương mặt, vóc dáng cao ráo "vòng nào ra vòng nấy" cũng là ưu điểm tuyệt đối của Lisa. Dễ thấy nàng mỹ nhân sở hữu khung xương nhỏ và đôi chân dài miên man, vậy nên dù diện đồ bánh bèo dễ thương hay trang phục bó sát cá tính, nữ thần tượng trông vẫn khí chất và thời thượng cực kì. Chưa hết, với tỷ lệ cơ thể siêu thực 9:1 (1 phần đầu, 9 phần thân), Lisa được đánh giá là nữ idol sở hữu thân hình gợi cảm và quyến rũ nhất nhì Kbiz.

Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 10.
Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 11.

Tỷ lệ cơ thể siêu đỉnh của Lisa dưới ống kính của fan.

Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 12.

Vóc dáng đẹp nên dù Lisa có diện đồ bánh bèo sến súa trông vẫn sang chảnh và khí chất cực kì.

Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 13.

"Vòng eo 56" huyền thoại của nữ rapper nhà BLACKPINK.

Loạt hình cận mặt chụp vội của búp bê sống Lisa gây sốt vì quá xinh đẹp, không cần photoshop vẫn lung linh bất ngờ - Ảnh 14.

Bức ảnh tham gia Fashion Week từng gây sốt một thời của Lisa.

Nguồn: KB, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm