Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng "tơi bời hoa lá" như mới bị ai "đi đường quyền" vậy ta?

Hằng Lin, Theo Trí Thức Trẻ 12:48 01/05/2020

Những hình ảnh của Dương Tử trong đoàn phim Thanh Trâm Hành vừa được dân mạng tung ra.

Thanh Trâm Hành hiện đang là một trong những tác phẩm phim được quan tâm nhất hiện nay mặc dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các cảnh quay. Mới đây, dân mạng bên Trung vừa tung ra những hình ảnh mới hé lộ tạo hình của Dương Tử trong phim mới này.

Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng tơi bời hoa lá như mới bị ai đi đường quyền vậy ta? - Ảnh 1.
Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng tơi bời hoa lá như mới bị ai đi đường quyền vậy ta? - Ảnh 2.
Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng tơi bời hoa lá như mới bị ai đi đường quyền vậy ta? - Ảnh 3.

Tạo hình lần này của nữ diễn viên đa số đều nhận những lời khen vì toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, không quá cầu kì hay "khó đỡ" như nhiều phim cổ trang khác. Tuy nhiên, nếu nhìn từ phía chính diện có thể thấy tạo hình lần này của Dương Tử khá giống với hồi Cẩm Mịch trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng tơi bời hoa lá như mới bị ai đi đường quyền vậy ta? - Ảnh 4.
Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng tơi bời hoa lá như mới bị ai đi đường quyền vậy ta? - Ảnh 5.
Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng tơi bời hoa lá như mới bị ai đi đường quyền vậy ta? - Ảnh 6.
Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng tơi bời hoa lá như mới bị ai đi đường quyền vậy ta? - Ảnh 7.
Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng tơi bời hoa lá như mới bị ai đi đường quyền vậy ta? - Ảnh 8.

"Hoàng Tử Hà" Dương Tử nhận được cơn mưa lời khen trong tạo hình phim mới.

Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng tơi bời hoa lá như mới bị ai đi đường quyền vậy ta? - Ảnh 9.

Tuy nhiên lại có chút sai sai.

Lộ tạo hình của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành: Đẹp thì đẹp nhưng tơi bời hoa lá như mới bị ai đi đường quyền vậy ta? - Ảnh 10.

Khi tạo hình này quá giống Hương Mật.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang trinh thám cùng tên của Trắc Trắc Khinh Hàn. Phim lấy bối cảnh đời Đường là câu chuyện xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi tên Hoàng Tử Hà (Dương Tử), vì muốn làm việc nghĩa mà nàng chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm, và không ít lần gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành 1 tiểu thái giám, tại đây nàng cũng gặp được Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm) vẽ nên mối mối lương duyên nhiều trắc trở.

Phim hiện đang trong quá trình quay và được dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2020.

Bình luận

 • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

  Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
 • Đọc thêm