Lọ Lem của Camila Cabello "debut" số điểm nhìn mà sang chấn, bà tiên cục súc liệu có thể cân team?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 02/09/2021

Những phản hồi đầu tiên về bộ phim điện ảnh Lọ Lem của nữ ca sĩ Camila Cabello đã chính thức xuất hiện.

Một trong số những dự án chuyển thể được mong chờ nhất nửa cuối năm 2021 chính là Cinderella - nàng Lọ Lem với sự tham gia của nữ ca sĩ Camila Cabello và những ngôi sao như Idina Menzel, Billy Porter. Với phong cách nhạc kịch hài hước và trào phúng, trailer của phim đã khiến nhiều khán giả vô cùng hào hứng, mong chờ ngày phim ra mắt.

Lọ Lem của Camila Cabello debut số điểm nhìn mà sang chấn, bà tiên cục súc liệu có thể cân team? - Ảnh 1.

Mới đây, những phản hồi đầu tiên của giới chuyên môn về chất lượng của Lọ Lem đã xuất hiện trên trang đánh giá Rotten Tomatoes. Thật đáng tiếc, phim chỉ đạt được con số 39% - một số điểm quá thảm khốc. Đây là một thông tin khiến người hâm mộ ngạc nhiên, vì ai cũng kỳ vọng với những tên tuổi lớn và ý tưởng mới lạ, bộ phim Lọ Lem này sẽ lập nên kỳ tích.

Lọ Lem của Camila Cabello debut số điểm nhìn mà sang chấn, bà tiên cục súc liệu có thể cân team? - Ảnh 2.

"Phim không đủ buồn cười để được gọi là phim hài, không đủ phản ứng hóa học giữa các nhân vật chính để gọi là phim tình cảm, thông điệp nữ quyền có cảm giác rập khuôn và đáng coi thường", trang FILMINK nhận xét.

"Một bộ phim thiếu sáng tạo, nhạc kịch dựa trên khuôn mẫu của Pitch Perfect, được sản xuất chỉ để ké fame của phiên bản Disney. Cabello đã cố lắm rồi... nhưng vẫn chưa đủ," nhà phê bình Dave Lee bình luận. "Đúng là một phim nhạc kịch 'tông điếc' mắc kẹt trong auto-tune", một nhà phê bình khác cho hay.

Lọ Lem của Camila Cabello debut số điểm nhìn mà sang chấn, bà tiên cục súc liệu có thể cân team? - Ảnh 3.

Trước đây, những hình ảnh đầu tiên của Lọ Lem phiên bản mới này đã làm khán giả choáng ngợp vì mức độ "tấu hài" của dàn nhân vật chính. Đặc biệt nhất chính là tạo hình vô cùng "chặt chém" của bà tiên Billy Porter trong bộ váy lộng lẫy ăn đứt nàng Lọ Lem.

Trailer chính thức của Cinderella phiên bản mới

Cinderella - Lọ Lem phiên bản mới sẽ ra mắt ngày 3/9.

Nguồn ảnh: Amazon Prime Video

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày