Những Ngày Không Quên (2020)

Lộ diện gái xinh trùm đào mỏ ở Những Ngày Không Quên tập 41: Từ trai nghèo đến đại gia trẻ, chị đây đều "xơi" tất

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 03/06/2020

Đào cùng mánh khóe cua đại gia là tâm điểm của tập 41 Những Ngày Không Quên.

Sau màn xích mích với đồng nghiệp ở cuối tập trước, Đào (Việt Hoa) mặt dày sang ở ké chị Uyên (Phương Oanh) ở Những Ngày Không Quên tập 41. Tại đây, cô sớm làm quen và lên kế hoạch cưa cẩm Dũng (Anh Vũ) - đại gia thành phố kiêm chủ nhân căn nhà hai chị em cô đang ở.

Lộ diện gái xinh trùm đào mỏ ở Những Ngày Không Quên tập 41: Từ trai nghèo đến đại gia trẻ, chị đây đều xơi tất - Ảnh 1.

Ngay ngày đầu gặp mặt, Đào đã coi Dũng như của quý

Vốn là một cô gái thực dụng, ở tập 41, bản chất thực dụng của Đào rõ nét hơn bao giờ hết. Cô thả thính khiến Cân (Việt Bắc) phải vay nợ để có tiền mua cho cô một bộ đồ làm móng. Hứa hẹn đền đáp bằng một buổi xem phim nhưng cô lại cho Cân leo cây vì mải tìm cách tiếp cận đại gia trẻ. Trước đó Đào cũng khiến Cân "rơi vào trầm cảm" khi đuổi khéo anh để có cơ hội gặp gỡ, nói chuyện với Dũng.

Lộ diện gái xinh trùm đào mỏ ở Những Ngày Không Quên tập 41: Từ trai nghèo đến đại gia trẻ, chị đây đều xơi tất - Ảnh 2.

Hết lợi dụng để Cân mua cho mình bộ đồ làm nail

Lộ diện gái xinh trùm đào mỏ ở Những Ngày Không Quên tập 41: Từ trai nghèo đến đại gia trẻ, chị đây đều xơi tất - Ảnh 3.

Lại thả thính Dũng

Dũng không chỉ là "thủ phạm" khiến Cân bị ra rìa mà còn vô tình chia rẽ chuyện tình Uyên (Phương Oanh) - Khoa (Đình Tú). Vô tình biết chuyện Dũng đã giúp Uyên lúc cô bị tai nạn lại thấy chị em Uyên cãi vã vì "tranh giành" Dũng, Khoa đã giận lẫy. Anh ngó lơ lời giải thích của Uyên, rằng cô chỉ đang khuyên Đào nên giữ khoảng cách với Dũng vì đã có Cân rồi.

Lộ diện gái xinh trùm đào mỏ ở Những Ngày Không Quên tập 41: Từ trai nghèo đến đại gia trẻ, chị đây đều xơi tất - Ảnh 4.
Lộ diện gái xinh trùm đào mỏ ở Những Ngày Không Quên tập 41: Từ trai nghèo đến đại gia trẻ, chị đây đều xơi tất - Ảnh 5.

Những Ngày Không Quên phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm