Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng?

MyA, Theo Helino 18:45 19/01/2020

Mới đây, dàn đối thủ của Hoài Sa tại cuộc thi Miss International Queen 2020 vừa được hé lộ.

Hoài Sa chính thức là cô gái kế vị Hoa hậu Đỗ Nhật Hà - đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International Queen 2020 (Hoa hậu Chuyển giới quốc tế) tại Thái Lan. Trên trang fanpage đấu trường này cũng đang dần hé lộ loạt đối thủ đến từ các quốc gia khác nhau của Hoài Sa. So về nhan sắc, đại diện Việt Nam được nhận xét nổi bật, có khả năng lịch sử lặp lại và mang về chiến thắng như Hoa hậu Hương Giang đã từng làm trước đó.

Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 1.
Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 2.
Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 3.
Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 4.

Hoài Sa sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình quyến rũ. Gần đây cô được chú ý nhiều hơn khi được Trọng Hiếu idol ngỏ lời muốn tìm hiểu.

Ruethaipreeya Nuanglee - Thái Lan

Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 5.

Đăng quang Miss International Queen Thailand 2019, Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan - Ruethaipreeya Nuanglee nhận được sự kỳ vọng lớn bởi khả năng ứng xử thông minh và kỹ năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp.

Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 6.
Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 7.

Với lợi thế thí sinh nước chủ nhà, người đẹp được đánh giá cao là có khả năng đăng quang cuộc thi năm 2020.

Rio Takahashi - Nhật Bản

Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 8.

Năm nay, Rio Takahashi sẽ là đại diện của Nhật Bản chinh chiến tại Miss International Queen 2020. Vẻ đẹp đời thường xinh như thiên thần của cô nàng khiến fan “bấn loạn”.

Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 9.
Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 10.

Không chỉ xinh đẹp, Rio Takahashi còn sở hữu body hút mắt. Người đẹp thường xuyên đến phòng tập để rèn luyện hình thể để giữ vóc dáng thon gọn.

Jess Labares - Philippines

Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 11.
Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 12.

Tại đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Philippines là quốc gia chỉ xếp sau Thái Lan có thành tích in-top trong nhiều năm liền, liên tục gửi đến những đại diện mạnh. Năm 2020, Hoài Sa sẽ có cuộc đụng độ với đối thủ đáng gờm là Jess Labares. Người đẹp sở hữu gương mặt thanh tú và thần thái sắc sảo cùng vóc dáng cân đối, nổi bật.

Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 13.

Đại diện Singapore – Andrea Razali sở hữu vóc dáng quyến rũ và khuôn mặt thu hút.

Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 14.

Đại diện Malaysia – Wanie Mohtar vô cùng quyến rũ.

Lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020: Nhan sắc Việt liệu có cơ hội chiến thắng? - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm