Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới?

ON, Theo Helino 09:03 29/09/2018

Min Hyo Rin cùng Hoa hậu Honey Lee, Seo Hyun Jin, Han Ji Min tham dự sự kiện tại Seoul hôm qua, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Chiều tối ngày 28/9, 4 mỹ nhân đình đám xứ Hàn như Min Hyo Rin, "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee, Seo Hyun Jin, Han Ji Min đã tham dự sự kiện của một nhãn hàng hạng sang tại Galleria Department Store Luxury Goods, Seoul. Lần đầu lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin xinh đẹp rạng rỡ và mũm mĩm hẳn lên. Nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng lên hương, thần thái cũng tăng thêm vài phần quý phái, nền nã sau khi cưới nam ca sĩ nhóm Big Bang. Tuy nhiên người hâm mộ lại băn khoăn không hiểu sao Min Hyo Rin lại không đeo nhẫn cưới.

Ngoài ra, Hoa hậu Honey Lee, Seo Hyun Jin cùng nữ diễn viên "Hoàng tử gác mái" Han Ji Min cũng có một màn đọ sắc gây cấn. Nhưng lần này, chị đại Honey Lee không còn giữ được phong độ đỉnh cao mà lại gây khó hiểu với cách trang điểm cùng trang phục rối rắm.

Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 1.
Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 2.

Min Hyo Rin diện đầm bó eo, nổi bật với nhan sắc mỹ miều cùng nét mặt rạng rỡ

Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 3.
Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên ngày càng đẹp, thần thái cũng quý phái hơn hẳn sau khi lên xe hoa. Tuy nhiên fan để ý thấy rằng, Min Hyo Rin không đeo nhẫn cưới

Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 5.
Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 6.
Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 7.

Min Hyo Rin trông mũm mĩm hơn hẳn, khiến fan không khỏi bán tín bán nghi về chuyện cô bầu bí

Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 8.
Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 9.

Hoa hậu Hàn Honey Lee thu hút sự chú ý với màn xuất hiện sang chảnh

Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 10.

Tuy nhiên từ trang phục...

Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 11.

... cho đến cách trang điểm của Honey Lee đều khiến người hâm mộ thất vọng

Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 12.
Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 13.

Nữ diễn viên Seo Hyun Jin lâu lắm mới lộ diện

Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 14.
Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 15.

Nữ diễn viên Han Ji Min rạng rỡ, nổi bần bật với bộ váy cam

Nguồn: N1, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm