Lỡ chân sút trúng mồm tiền đạo đội bạn, U23 Thái Lan khiến "con quái thú" thức tỉnh rồi nhận cái kết không thể đắng hơn

GN, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 11/01/2020

Tối 11/01, U23 Thái Lan đã phải nhận trận thua đầu tiên tại VCK U23 châu Á trước đối thủ Australia. Sự đi xuống về mặt thể lực được cho là nguyên nhân dẫn đến thất bại. Trong khi đó, đội khách càng chơi càng hay, đặc biệt là tiền đạo Nicholas D'Agostino.

Lỡ chân sút trúng mồm tiền đạo đội bạn, U23 Thái Lan khiến con quái thú thức tỉnh rồi nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 1.

U23 Thái Lan bước vào lượt trận thứ 2 của bảng A - VCK U23 châu Á 2020 với Australia cùng khí thế rất cao sau chiến thắng 5-0 trước Bahrain.

Lỡ chân sút trúng mồm tiền đạo đội bạn, U23 Thái Lan khiến con quái thú thức tỉnh rồi nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 2.

Thực tế, U23 Thái Lan đã nhập cuộc rất tốt, họ chơi pressing tầm cao, áp đảo hoàn toàn đối thủ và có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công của Anon Amornlerdsak.

Lỡ chân sút trúng mồm tiền đạo đội bạn, U23 Thái Lan khiến con quái thú thức tỉnh rồi nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong nửa cuối hiệp 1, U23 Thái Lan đã cho thấy sự hụt hơi và để Australia lấy lại thế trận và có được bàn gỡ do công của Nicholas D'Agostino.

Lỡ chân sút trúng mồm tiền đạo đội bạn, U23 Thái Lan khiến con quái thú thức tỉnh rồi nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 4.

Hiệp 2 chứng kiến sự vùng lên mạnh mẽ của U23 Australia. Đây là pha bóng minh chứng cho sự quyết liệt của các cầu thủ áo vàng trong những tình huống tranh chấp. Tiền đạo Nicholas D'Agostino không ngại giơ mặt ra che bóng.

Cầu thủ Thái Lan lỡ "sút" vào mặt Nicholas D'Agostino.

Lỡ chân sút trúng mồm tiền đạo đội bạn, U23 Thái Lan khiến con quái thú thức tỉnh rồi nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 6.

Có lẽ cú sút trúng vào mặt này đã khiến Nicholas D'Agostino thêm máu lửa và đánh thức "con quái thú" này. Anh càng chơi càng hay, rồi hoàn tất cú đúp của mình ở giữa hiệp 2.


Đây cũng là bàn thắng ấn định tỷ số 2-1, đem về 3 điểm đầu tiên cho U23 Australia. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14