Linh Ngọc Đàm bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng lượng tương tác quá khủng khiến nhiều người phải bất ngờ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 27/02/2021

Dù Linh Ngọc Đàm đã có một tài khoản TikTok tận 5 triệu người theo dõi với tích xanh chính chủ nhưng vẫn có rất nhiều tài khoản mạo danh nữ streamer này.

Mới đây, trên story cá nhân của mình thì Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ về việc mình bị mạo danh tài khoản Douyin - TikTok của Trung Quốc. Theo đó, nữ streamer đã chia sẻ mình không hề sử dụng MXH này. Tuy nhiên, những con số tương tác mà tài khoản mạo danh nói trên thu về cũng rất ấn tượng.

Linh Ngọc Đàm bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng lượng tương tác quá khủng khiến nhiều người phải bất ngờ! - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm xác nhận việc không sử dụng MXH Douyin hay còn gọi là TikTok Trung Quốc

Theo đó, tài khoản mạo danh Linh Ngọc Đàm tại nền tảng MXH Douyin có hơn 5.000 fan hâm mộ và lượt thả tim yêu thích lên đến 290.000. Đây hẳn sẽ là một con số mà nhiều người vô cùng bất ngờ bởi trang mạo danh này chỉ lấy những clip TikTok của Linh Ngọc Đàm để có được.

Linh Ngọc Đàm bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng lượng tương tác quá khủng khiến nhiều người phải bất ngờ! - Ảnh 2.

Trang Douyin giả mạo Linh Ngọc Đàm có lượng tương tác cũng rất ổn

Nhưng không chỉ vậy, ngay tại MXH Tik Tok Việt Nam - nơi mà Linh Ngọc Đàm sở hữu tài khoản có tích xanh chính chủ với 5 triệu người theo dõi thì cô nàng streamer vẫn bị mạo danh. Thậm chí, có tài khoản mạo danh còn lên đến hàng chục, hay nhiều nhất là tận 182.000 người theo dõi.

Linh Ngọc Đàm bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng lượng tương tác quá khủng khiến nhiều người phải bất ngờ! - Ảnh 3.

Rất nhiều tài khoản TikTok mạo danh Linh Ngọc Đàm có lượng người theo dõi khủng

Khi MXH ngày càng phổ biến và quá dễ dàng sử dụng thì những hiện tượng mạo danh kể trên là không phải hiếm. Chẳng những Linh Ngọc Đàm mà rất nhiều streamer hay người nổi tiếng khác cũng đã bị giả mạo, từ Facebook, TikTok và nhiều MXH khác.

Cũng không ít trường hợp những kẻ mạo danh đã lợi dụng điều này để lừa đảo, trục lợi bất chính làm ảnh hưởng đến uy tín của người nổi tiếng. Vậy nên khi yêu quý ai và muốn theo dõi họ trên MXH thì đầu tiên nên check xem đây có phải là tài khoản chính chủ không nhé!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm