Linh Miu dù cổ họng đau rát vẫn livestream hát tặng fan

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 30/06/2017

Vừa gặp nhau tại quán café quen thuộc, người viết đã được Linh Miu trêu ngay: “Có hay theo dõi livestream của Linh Miu để giúp Miu tăng năng lượng không vậy?”

Nói xong, Linh Miu lấy ngay điện thoại và chia sẻ niềm vui là từ ngày tham gia cuộc thi “Nữ thần Bigo”, cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, lượng theo dõi cũng ngày một nhiều hơn trước.

Linh Miu dù cổ họng đau rát vẫn livestream hát tặng fan - Ảnh 1.

Linh Miu hiện là thí sinh của cuộc thi Nữ thần Bigo 2017

Có thể nói, Linh Miu là một thí sinh thi đấu cực kỳ nhiệt tình của cuộc thi “Nữ thần Bigo Live”. Không chỉ thường xuyên livestream để tích lũy điểm, Linh Miu còn thường xuyên tư vấn bằng những từ ngữ thông dụng đơn giản nhất cho các bạn trẻ khi họ hỏi về ứng dụng Bigo Live.

Linh Miu dù cổ họng đau rát vẫn livestream hát tặng fan - Ảnh 2.

Linh Miu đang rất tập trung thi thố cho cuộc thi

Vì đang là thời gian “đọ năng lượng” cùng các thí sinh khác nên dù bận thế nào, Linh Miu cũng đều cố gắng livestream ít nhất một lần. “Mỗi lần nhận được năng lượng của mọi người là thêm một động lực và niềm vui lớn để Miu tiếp tục chinh phục giải thưởng”.

Thậm chí, ngay cả khi đang bị cảm do lịch trình làm việc dày đặc, nhưng Linh Miu vẫn cố gắng livestream giành một suất trong top 10 của khu vực Tài năng. Dù giọng khàn đặc vì bệnh, nhưng ngày nào Linh Miu cũng dành ra khoảng thời gian 30 phút để hát tặng khán giả, mà còn lại là theo yêu cầu nữa chứ. Khán giả thích Linh Miu hát ca khúc nào, chỉ cần chat vào khung yêu cầu là cô nàng hát ngay, dù có khi cổ họng đang đau vì bệnh của thời tiết mưa nắng thất thường của Sài Gòn.

Linh Miu dù cổ họng đau rát vẫn livestream hát tặng fan - Ảnh 3.

Cũng như các cô gái trẻ khác, Linh Miu rất thích selfie

Linh Miu vui vẻ kể lại có một lần đang livestream hát, do cổ vẫn còn đau vì bệnh, Linh Miu không lên cao giọng được, hơi khựng lại. Không những không bị phàn nàn, mà ngược lại có rất nhiều fan quan tâm, cổ vũ cho cô. “Đọc những bình luận của các bạn hỏi thăm về tình hình của Miu, không giận hay trách khi Miu không lên giọng được ở các nốt cao, Miu thấy thương lắm, quý lắm. Miu tự hứa sẽ không phụ lòng mọi người, sẽ nỗ lực hết mình để cố gắng lọt vào chung kết của Nữ thần Bigo.”

Linh Miu dù cổ họng đau rát vẫn livestream hát tặng fan - Ảnh 4.

Nhan sắc tươi trẻ của Linh Miu

Linh Miu cho biết, mỗi lần livestream trên Bigo Live, đọc được bình luận của mọi người, những yêu thương dành cho Miu, cô thật sự cảm kích và hạnh phúc. “Mà mỗi lần cảm kích khán giả xong, Miu vẫn hay kêu gọi mọi người chia sẻ nhiều vào, tặng hoa, tặng gấu nhiều vào, rồi nhắc các bạn nhận kim cương, và còn rủ mấy bạn kéo thêm bạn bè vào Bigo Live. Không biết mọi người có trách hờn gì khi Miu ủng hộ Bigo Live dữ dội không nữa (cười).Nhưng thật sự tham gia Bigo Live vui lắm, mọi người sẽ có thêm nhiều bạn bè nè, có thể chia sẻ những bí quyết hay trong cuộc sống, và tự tin thể hiện khả năng ca hát của mình nữa.”

Linh Miu dù cổ họng đau rát vẫn livestream hát tặng fan - Ảnh 5.

Dù cô bị ốm và mất giọng, Linh Miu vẫn thường xuyên livestream giao lưu với người hâm mộ

Cuộc thi Nữ thần Bigo đang đến hồi hấp dẫn lắm rồi, mọi người nếu yêu mến Linh Miu và các thí sinh khác, hãy vào ủng hộ họ ngay nhé! Đồng thời, bản thân các bạn cũng sẽ nhận được những phần quà độc đáo từ chương trình Nữ thần Bigo nữa đấy nhé! Để làm điều này, chỉ cần tải ứng dụng Bigo Live tại https://www.bigo.tv/?pid=SNSFB&c=fanpage.

Cuộc thi Nữ thần Bigo

Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam là nữ, trên 18 tuổi và dưới 40 tuổi trên toàn quốc. Đến nay, cuộc thi đã hoàn tất vòng sơ tuyển.

Lịch trình cuộc thi:

18/6-1/7: Vòng 1 - Vòng chung kết

7/7-8/7: Vòng 2 - Vòng chung kết

14-21/7: Ngôi nhà chung

22/7: Đêm chung kết

Phần thưởng:

Giải thưởng Nữ thần Bigo: 200 triệu đồng

Giải Nữ thần Tài Năng - Nữ thần Sắc Đẹp - Nữ thần Trí Tuệ: 150 triệu đồng

Các thí sinh tham gia vòng chung kết không đoạt giải: 10 triệu đồng

Mọi thông tin chi tiết, theo dõi tại trang web của Bigo Live hoặc 0838 2772 75; 0938 688 626.

Theo: Infonet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm