Lên mạng “săn” bạn tình đồng tính rồi dụ vào nhà nghỉ, trộm tài sản

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 09:41 11/03/2018

Sau khi "săn" được bạn tình đồng tính trên mạng xã hội, Nguyện hẹn các nạn nhân vào khách sạn để "tâm sự" rồi lừa người tình vào tắm sau đó ra tay trộm tài sản bỏ trốn mang bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 11/3, Công an phường An Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Chí Nguyện (SN 1994, ngụ tỉnh Kiên Giang, trú tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành "Trộm cắp tài sản".

Lên mạng “săn” bạn tình đồng tính rồi dụ vào nhà nghỉ, trộm tài sản - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyện chính giữa (hình mờ).

Trước đó, ngày 10/3, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại trình báo của anh N.M.P (SN 1993, ngụ tỉnh Cà Mau, trú TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) về việc bị 1 nam thanh niên rủ tới khách sạn rồi lấy trộm tài sản.

Anh P cho biết, ngày 8/3 thông qua mạng xã hội Zalo anh có quen biết một nam thanh niên có nick name Nguyễn Lý. Qua trò chuyện, nam thanh niên rủ anh P đi khách sạn để vui vẻ. Anh P đồng ý và tới khách sạn ở phường An Phú, TX.Thuận An để gặp.

Sau khi vào tới khách sạn, cả 2 nói chuyện được một lúc. Nam thanh niên nói anh P đi tắm, tuy nhiên trong lúc đó, nam thanh niên lấy chiếc ĐTDĐ hiệu Z7 của anh P và đi khỏi khách sạn. Từ trình báo, đội hiệp sĩ đã vào cuộc truy xét vụ việc.

Lên mạng “săn” bạn tình đồng tính rồi dụ vào nhà nghỉ, trộm tài sản - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyện (giữa) được đội mời về trụ sở Công an.

Chiều cùng ngày trong lúc đi tuần tra, khi đi tới đường Cách Mạng Tháng 8 đội hiệp sĩ phát hiện 1 nam thanh niên có hình dáng giống như anh P trình báo nên đeo bám. Đồng thời, đội gọi cho anh P để xác định xem có đúng là người đã rủ vào khách sạn để trộm cắp tài sản của mình hay không. Anh P xác định đúng là nam thanh niên trên đã vào khách sạn với mình nên đã ập tới và mời đối tượng về công an để làm việc.

Tại đây, nam thanh niên khai nhận là Lê Chí Nguyện và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi "săn' được bạn tình đồng tính trên mạng xã hội, Nguyện rủ tới khách sạn vui vẻ rồi tìm cách trộm tài sản của nạn nhân. Chiếc ĐTDĐ của anh P, Nguyện bán gần 3 triệu lấy tiền tiêu xài.

Ngoài ra, Nguyện khai với cùng thủ đoạn như vậy đã lừa thêm 3 người đồng tính khác lấy đi 3 ĐTDĐ bán được hơn 5 triệu đồng. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm