Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất!

Mây, Theo Helino 10:12 10/11/2018

Người ta thường nói mùa kỷ yếu là mùa đem lại cảm giác chia ly, thế nhưng chẳng thể phủ nhận đó cũng là lúc nhiều kỷ niệm đẹp và khó quên nhất được tạo ra.

Điều này hoàn toàn đúng với tập thể lớp 12A4 Trường THPT EaH'Leo tại Đắk Lắk, sau khi bộ ảnh kỷ yếu "lầy lội" bất đắc dĩ của lớp này được chia sẻ trên MXH và nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.

Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 1.

Tập thể lớp 12A4 Trường THPT EaH'Leo tại Đắk Lắk

Được biết, ban đầu lớp dự tính mặc đồng phục lớp chụp ảnh ngay bờ sông nhưng chưa được mấy kiểu thì trời đột nhiên đổ mưa khiến ai nấy đều hụt hẫng. Những tưởng khó khăn này sẽ làm mọi người chán nản bỏ về thế nhưng "cái khó ló cái khôn", các bạn trẻ lớp 12A4 đã ngay lập tức chuyển đổi sang concept áo mưa vừa lầy lội lại độc đáo không đụng hàng để tiếp tục cuộc chơi đang dang dở.
Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 2.

Trời mưa thì chúng mình mặc áo mưa, lớn rồi ngại gì vết bẩn. Mặc áo mưa nhưng bộ ảnh cuối cùng lại chất phát ngất như thế này đây!

Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 3.

Đây người ta gọi là lầy lội có tổ chức

Bạn Bích Thuỷ, một thành viên trong lớp 12A4, chia sẻ: "Lớp mình chơi với nhau hoà hợp lắm. Bình thường ở lớp bận học có thể không thể hiện nhiều nhưng mỗi lần đi chơi là đứa nào đứa nấy bộc lộ ra khác biệt hẳn, lầy lội và chịu chơi dã man luôn!".
Thuỷ cũng cho biết, khi mới lên ý tưởng chụp kỷ yếu, lớp cũng phải đấu tranh với nhau rất nhiều mới thống nhất được ý tưởng chụp ảnh. Thế nhưng không ai ngờ được rằng trận mưa bất chợt hôm ấy lại biến tất cả trở nên hoàn hảo và đáng nhớ hơn rất nhiều. 


Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 4.

Không ai ngờ được rằng trận mưa bất chợt hôm ấy lại biến tất cả trở nên hoàn hảo và đáng nhớ hơn rất nhiều.

Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 5.
Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 6.

Mưa thì mặc mưa, cứ quẩy lên thôi anh em!

Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 7.
Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 8.

Các bạn trẻ tự tin khoe cá tính với trang phục áo mưa rách

Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 9.
Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 10.

Mưa gió đột nhiên làm mọi người thêm gần nhau hơn

Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 11.
Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 12.
Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 13.

Những khoảnh khắc tự nhiên thế này mới thực sự là điều đáng nhớ nhất

Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 14.
Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 15.
Lên đồ lồng lộn chụp kỷ yếu nhưng gặp mưa, lớp học này quyết định mặc luôn áo mưa và cho ra đời bộ ảnh siêu chất! - Ảnh 16.

Một concept kỷ yếu khác của tập thể trai xinh gái đẹp lớp 12A4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm