Lễ khai giảng đặc biệt: Hành trình BKACAD và những chú ngựa vàng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/11/2020

Đối với các bạn tân sinh viên K12 Học viện Công nghệ BKACAD - Hệ thống BK-Holdings (Đại học Bách Khoa Hà Nội), 2020 chính là khởi đầu cuộc hành trình vươn tầm quốc tế, với điểm xuất phát là “Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021” diễn ra vào 29/10 vừa qua!

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các bạn trẻ 2002 đã phải trải qua một cuộc đua dài hơi đến tận tháng 10/2020. Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến hành trình của những "chú ngựa vàng" thêm phần đặc biệt và chắc chắn sẽ cực kì rực rỡ như chính hành trình của Học viện Công nghệ BKACAD - Ngôi nhà chuẩn quốc tế gắn bó với các bạn trong suốt quãng đời sinh viên sắp tới.

Lễ khai giảng đặc biệt: Hành trình BKACAD và những chú ngựa vàng - Ảnh 1.

Hải Ngân - Đại diện tân sinh viên K12 phát biểu tại Lễ khai giảng

Thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, Học viện Công nghệ BKACAD luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo và ươm mầm các bạn trẻ có định hướng, đam mê và muốn phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa. Tính đến nay, BKACAD đã 8 lần liên tiếp vô địch cuộc thi Kỹ năng mạng do Cisco Systems tổ chức. Năm 2011, Học viện được Cisco công nhận là "Học viện mạng xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương". Năm 2018, Học viện vô cùng tự hào khi sinh viên BKACAD có 03 đội lọt vào top bán kết cuộc thi IT Start - Up 2018 và một đội xuất sắc dành được giải nhì của cuộc thi!

Lễ khai giảng đặc biệt: Hành trình BKACAD và những chú ngựa vàng - Ảnh 2.

Tiết mục độc tấu piano đặc sắc của Đàm Tâm Nhi - thành viên CLB Văn nghệ BKACAD

Năm nay, Học viện vô cùng hân hoan chào đón khóa sinh viên thứ 12 - Những chú ngựa vàng 2002 - tham gia vào cuộc hành trình mới rực rỡ, tiếp bước các thế hệ sinh viên BKACAD trở thành những tài năng được nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đón đầu như CMC, FPT, Tek-Experts…

Cùng khởi đầu cuộc hành trình BKACAD tại Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 với các bạn Tân sinh viên K12 là đại diện từ phía các doanh nghiệp thân thiết với Học viện như Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Hạ tầng Viễn thông Miền Bắc (thuộc FPT Telecom), Tek-experts, Công ty INDEC, Hinode Networks, Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Sakura, đại diện trường Đại học Huddersfield (Anh Quốc)… Đây là những đơn vị sẽ chắp cánh cho các bạn dưới bầu trời châu Âu và những nhà tuyển dụng sẽ săn đón sinh viên Học viện ngay từ khi còn trên ghế nhà trường!

Lễ khai giảng đặc biệt: Hành trình BKACAD và những chú ngựa vàng - Ảnh 3.

Đại diện Đại học Huddersfield (Anh Quốc) trao tặng BKACAD học bổng 1 tỷ đồng

Trong Lễ Khai giảng, Tân sinh viên được nghe những lời khuyên ý nghĩa từ Thầy Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc Học viện và Thầy Lê Tuấn Dũng - Giám đốc Pearson Việt Nam. Hi vọng chia sẻ của những người thầy đáng kính sẽ tiếp thêm niềm đam mê, nhiệt huyết và tự tin để vững bước trên con đường sắp tới.

Lễ khai giảng đặc biệt: Hành trình BKACAD và những chú ngựa vàng - Ảnh 4.

Thầy Lê Tuấn Dũng - Giám đốc Pearson Việt Nam chia sẻ với các bạn sinh viên BKACAD

"Người chèo thuyền giỏi không đến từ vùng biển lặng sóng"! Chúc mừng các bạn sinh viên và tân sinh viên BKACAD. Chúc những chú ngựa vàng 2002 sẽ có một năm học thật thành công và đạt kết quả thật cao trong năm học 2020 - 2021!

Lễ khai giảng đặc biệt: Hành trình BKACAD và những chú ngựa vàng - Ảnh 5.

Tập thể cán bộ BKACAD, các khách mời cùng gần 500 tân sinh viên K12

Một năm học mới đã được bắt đầu với nguồn năng lượng tràn đầy hứng khởi và niềm vui!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm