Lê Dương Bảo Lâm bị antifan chê trách khi khoe mâm đồ ăn thịnh soạn giữa mùa dịch, lời giải thích liệu có hợp lý?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 20/07/2021

Trước những bình luận kém duyên của antifan, Lê Dương Bảo Lâm đã đích thân lên tiếng đáp trả.

Nhất cử nhất động của sao Việt trong mùa dịch đều không qua được mắt các "thánh soi", vì vậy đôi khi các nghệ sĩ sẽ bị vướng vào những chỉ trích vô lý. Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã bị gọi tên vào drama chỉ vì khoe được vợ bồi bổ bằng mâm hải sản cực thịnh soạn giữa mùa dịch.

Trên Facebook cá nhân, nam danh hài đã đăng clip kéo dài hơn 10 phút ghi lại cảnh Quỳnh Quỳnh tự tay làm mâm hải sản sang xịn chẳng khác chi ngoài hàng. Được vợ chiều chuộng, Lê Dương Bảo Lâm vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon và vẻ mặt cũng vô cùng hạnh phúc. Tưởng đây sẽ là clip đời thường vui vẻ của gia đình, ai ngờ "thánh livestream" bị 1 bộ phận netizen chỉ trích cho rằng ăn uống hoang phí, sang chảnh trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch, nhiều người còn bình luận với từ ngữ vô cùng nặng nề.

Lê Dương Bảo Lâm bị antifan chê trách khi khoe mâm đồ ăn thịnh soạn giữa mùa dịch, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 2.

Những ngày ở nhà nghỉ dịch, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội

Lê Dương Bảo Lâm bị antifan chê trách khi khoe mâm đồ ăn thịnh soạn giữa mùa dịch, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 3.

Cận cảnh mâm đồ ăn do Quỳnh Quỳnh đích thân chuẩn bị cho chồng

Vợ chồng nam danh hài vừa ăn uống vừa trò chuyện vui vẻ, ai ngờ lại bị dân mạng chê trách

Lê Dương Bảo Lâm bị antifan chê trách khi khoe mâm đồ ăn thịnh soạn giữa mùa dịch, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 5.

Dân mạng yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm xoá clip ăn uống thịnh soạn giữa mùa dịch

Lê Dương Bảo Lâm bị antifan chê trách khi khoe mâm đồ ăn thịnh soạn giữa mùa dịch, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 6.

Lời chỉ trích kém duyên của antifan khiến nhiều người phải tức thay Lê Dương Bảo Lâm

Giữa lúc bị antifan tấn công, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng giải thích ngay và luôn rằng clip này đã được quay từ lâu nhưng nay mới chia sẻ lại. Ngoài ra, nhiều khán giả đã bênh vực Lê Dương Bảo Lâm vì những ngày qua vợ chồng nam danh hài cũng đã có hành động hướng về cộng đồng khi mua hàng chục tấn gạo và nhu yếu phẩm để giúp đỡ người khó khăn ở quê.

Đồng thời, có thể nói việc ăn uống như thế nào giữa mùa dịch là do nhu cầu cá nhân của mỗi gia đình nên antifan phán xét và tấn công Lê Dương Bảo Lâm trong trường hợp này là rất kém duyên và vô lý.

Lê Dương Bảo Lâm bị antifan chê trách khi khoe mâm đồ ăn thịnh soạn giữa mùa dịch, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 7.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng giải thích và mong cộng đồng mạng thông cảm

Lê Dương Bảo Lâm bị antifan chê trách khi khoe mâm đồ ăn thịnh soạn giữa mùa dịch, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 8.

Phản ứng lầy lội của nam danh hài khi được netizen lên tiếng bênh vực

Lê Dương Bảo Lâm bị antifan chê trách khi khoe mâm đồ ăn thịnh soạn giữa mùa dịch, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 9.

Những ngày qua, Quỳnh Quỳnh đích thân chuẩn bị hàng trăm phần quà để giúp đỡ bà con khó khăn

Lê Dương Bảo Lâm bị antifan chê trách khi khoe mâm đồ ăn thịnh soạn giữa mùa dịch, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 10.

Nam danh hài cũng đích thân đi trao nhu yếu phẩm cho bà con để san sẻ khó khăn mùa dịch

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm