Lấy cớ đưa chai nước, thầy Hiệu trưởng nhanh tay túm cổ áo nữ sinh định nhảy lầu tự tử rồi lôi vào bên trong

Đình Đình, Theo Thời Đại 16:30 12/09/2017

Buổi chiều ngày 10/9, tại thị xã Đô Quân, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã diễn ra một màn giải cứu nghẹt thở mà người hùng là thầy Hiệu trưởng của một trường Trung học trong vùng.

Được biết, vào lúc hơn 14h ngày 10/9, một nữ sinh khoảng 12-13 tuổi bị mắc bệnh trầm cảm nặng đã tự ý leo lên tầng 17 của một tòa nhà ở thị xã Đô Quân, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc với ý định nhảy lầu tự tử. Cô bé là học sinh của một trường Trung học tại địa phương.

Đoạn video ghi lại cảnh cuộc giải cứu nghẹt thở.

Nữ sinh này cứ đứng yên lặng một chỗ, đầu cúi gằm nhìn xuống bên dưới, dáng vẻ vô cùng chán chường, mệt mỏi. Rất đông người thân, bạn bè và nhân viên cứu hộ đã có mặt tại hiện trường nhằm khuyên giải và trợ giúp cho bé gái, tuy nhiên tất cả mọi người đều không thể tiếp cận được cô bé.

Bé gái cứ đứng mãi như vậy một lúc lâu mà không có bất cứ động tĩnh nào khác, cũng không thèm để tâm đến lời nói của mọi người xung quanh.

Đến khoảng 15h40', thầy Hiệu trưởng của ngôi trường bé gái theo học đã thử đến gần khu vực lan can và lấy cớ đưa nước để rút ngắn khoảng cách với cô bé.

Đúng lúc nữ sinh trầm cảm quay đầu lại nhìn, thầy giáo đã nhanh tay túm lấy cổ áo của em để lôi cô bé vào bên trong. Nhân viên cứu hộ cũng tức tốc chạy tới ôm bé gái để em không có cơ hội lao ra ngoài thêm một lần nữa. 

Cuộc giải cứu đã thành công tốt đẹp nhờ sự nhanh trí của thầy Hiệu trưởng đáng kính. Bé gái không gặp bất kỳ thương tổn nào và đã dần tĩnh tâm trở lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm