Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 17/01/2021

Soi lại những khoảnh khắc trên show của Cúc Tịnh Y, dân tình mới hiểu được vì sao nữ diễn viên luôn chọn một kiểu tóc và góc chụp y như nhau.

Vướng nhiều lùm xùm vì danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm", nhan sắc Cúc Tịnh Y luôn bị netizen "super soi". Rất nhiều lần, nữ diễn viên vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi bị lôi ảnh ngày cũ ra so sánh với hiện tại. Những lần dự sự kiện, đăng ảnh lên MXH, thành viên nhóm SNH48 đều gây tranh cãi vì visual lên xuống thất thường.

Mới đây, một chủ đề khiến netizen xôn xao bàn tán khi có nhận định cho rằng, Cúc Tịnh Y luôn cố tình make up và để tóc theo một kiểu duy nhất. Cô nàng chuộng tông trang điểm trắng sứ đến mức... trắng bệch, tóc luôn để lọn dài ôm gương mặt. Hoá ra, "Mỹ nhân 4000 năm" làm những điều trên là để che khuyết điểm nhan sắc là hai gò má cao, hóp, vầng trán ngắn không đầy đặn. Nhìn lại những hình ảnh trên show, Cnet sẽ nhận ra cô nàng không hề đẹp lung linh như trong bức ảnh được chỉnh sửa.

Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt - Ảnh 2.

Khung hình gây giật mình của Cúc Tịnh Y. Cô nàng lộ gương mặt nhọn hoắt, gò má cao đến hóp hẳn lại

Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt - Ảnh 3.

Gương mặt quá nhỏ và gầy, Cúc Tịnh Y thậm chí còn được yêu cầu tăng cân để trông có da có thịt hơn

Nếu soi kỹ sẽ thấy vầng trán của người đẹp không cao

Đặt lên bàn cân so sánh những khung hình trên với những hình ảnh được chia sẻ trên MXH, có thể thấy khi chụp, Cúc Tịnh Y luôn cố tình chọn một góc ảnh khá giống nhau với một phần tóc che một bên má.

Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt - Ảnh 6.
Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt - Ảnh 7.

Cô nàng rất ít khi chụp ảnh với tóc vén lên

Hoặc sẽ dùng một tay che má

Blogger này thậm chí còn tìm được khoảnh khắc cực đắt giá cho thấy chỉ cần vén tóc, nhan sắc của Cúc Tịnh Y sẽ ngay lập tức lộ khuyết điểm, visual biến đổi chỉ sau 1 giây.

Khung hình so sánh trước và sau khi vén tóc. Cô nàng dễ dàng để lộ gương mặt hóp

Chính vì vậy, "Mỹ nhân 4000 năm" luôn phải để ý vấn đề tóc tai

Bức ảnh gây xôn xao trên phim trường của Cúc Tịnh Y. Cô nàng lộ visual đầu to, gương mặt nhọn hoắt cùng lớp make up trắng quá đà

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm