Lâu mới thấy ảnh cận cảnh của con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines": Nữ thần tương lai là đây chứ đâu!

Lucy, Theo Helino 14:09 05/08/2019

Zia - con gái của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera luôn được công chúng và người hâm mộ quan tâm, chú ý nhiệt tình.

Khỏi phải nói sức ảnh hưởng của cặp đôi Marian RiveraDingdong Dantes tại showbiz Philippines nói riêng và showbiz châu Á nói chung. Chính vì thế, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi con cái của họ cũng được công chúng và truyền thông đặc biệt quan tâm chú ý. Cô bé Zia - con gái đầu lòng của đôi vợ chồng quyền lực này đã sớm nổi tiếng ngay từ khi mới lọt lòng. Zia luôn được khen ngợi nhờ vẻ ngoài hoạt bát, đáng yêu và xinh đẹp. Càng lớn, cô bé càng trổ rõ những nét đẹp được thừa hưởng từ cả bố và mẹ. 

Hôm nay, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram những hình ảnh chính diện và cận cảnh cô con gái xinh đẹp Zia của cô. Chỉ sau vài tiếng, bài đăng đã nhận về hàng trăm ngàn lượt thả tim cùng hàng ngàn bình luận. Hầu hết đều là những lời khen dành cho cô công chúa bé bỏng nổi tiếng nhất nhì showbiz Philippines này. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, biểu cảm của Zia cũng quá đỗi đáng yêu, làm tan chảy không biết bao nhiêu trái tim.

Lâu mới thấy ảnh cận cảnh của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Nữ thần tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 1.
Lâu mới thấy ảnh cận cảnh của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Nữ thần tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên sau một khoảng thời gian khá lâu Marian Rivera không chia sẻ ảnh cá nhân con gái lên mạng xã hội. Gần đây, người hâm mộ chỉ có thể chiêm ngưỡng ngoại hình xinh xắn, dễ thương của Zia qua những bức ảnh gia đình hoặc chụp chung mẹ với con.

Lâu mới thấy ảnh cận cảnh của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Nữ thần tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 3.
Lâu mới thấy ảnh cận cảnh của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Nữ thần tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Zia không hề bị lép vế khi chụp ảnh cùng mẹ

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm