Lâu lắm mới xuất hiện, Rocker Nguyễn tút lại phong độ điển trai, còn thay đổi hẳn 180 độ từ ngày có tình yêu!

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 07/07/2020

Sau thời gian gây sốc bởi ngoại hình tuột dốc khó nhận ra, thời gian gần đây Rocker Nguyễn đã lấy lại được phong độ nhan sắc.

Sau thời gian khủng hoảng nhan sắc với loạt scandal, dạo gần đây, Rocker Nguyễn khiến fan mừng rỡ khi đã lấy lại được vẻ nam thần vốn có của mình. Không còn nữa hình ảnh gầy gò, xuống dốc khó nhận ra, Rocker Nguyễn luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, gu thời trang thăng hạng hơn hẳn cùng mái tóc đầy lãng tử.

Đặc biệt hơn kể từ ngày công khai người yêu, Rocker Nguyễn cũng tăng cân thấy rõ. Anh chàng liên tục khiến dân tình đắm chìm trong bể tình ngọt ngào với 7749 cách thể hiện tình cảm với bạn gái được đăng tải liên tục trên mạng xã hội. Giọng ca "Quá khứ còn lại gì" nổi tiếng là một anh chàng cưng chiều người yêu hết mực, thường xuyên nấu ăn và chăm chút rất kỹ lưỡng cho cô nàng. 

Mới đây nhất, Rocker Nguyễn thêm 1 lần nữa chứng minh đã lấy lại phong độ điển trai khi tung loạt ảnh mới diện vest bảnh bao nhân dịp sinh nhật. Tạo dáng sương sương nhưng Rocker Nguyễn vẫn nhận được những lời khen không ngớt bởi thần thái và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Không chỉ thế, anh chàng còn chẳng ngại công khai khoảnh khắc hôn má tình tứ bạn gái Hải Hà để khẳng định "chủ quyền".

Lâu lắm mới xuất hiện, Rocker Nguyễn tút lại phong độ điển trai, còn thay đổi hẳn 180 độ từ ngày có tình yêu! - Ảnh 2.

Rocker Nguyễn công khai hôn má bạn gái cực tình tứ nhân dịp sinh nhật.

Rocker Nguyễn đính kèm dòng chú thích trải lòng về cuộc sống nhân dịp sinh nhật tuổi 27: "Happy 27th to me! Đến cái tuổi chả phải còn trẻ mà chưa hẳn đã già nhưng mình vẫn cứ sẽ ông cụ non mà phát biểu vài điều: cuộc đời này quan trọng nhất là còn những người để yêu thương, còn mục đích để tiếp tục, còn hoài bão để đam mê và khi mọi thứ quá mệt mỏi thì còn nơi chốn để trở về. May thay, tuổi 27, trải qua nhiều thứ thì tất cả những điều trên mình còn đầy đủ. Cảm thấy thật vừa vặn và biết ơn! Một ngày để đánh dấu rằng là, 27 năm rồi và vẫn còn tồn tại tốt để sống trọn từng ngày! Happy birthday to me!

P.S: khi viết những dòng này thì men sake cũng ngấm rồi, cảm ơn tất cả những lời chúc của mọi người, còn sót ai chưa "reply" xin phép ngày mai sẽ đáp lời nhé!".

Lâu lắm mới xuất hiện, Rocker Nguyễn tút lại phong độ điển trai, còn thay đổi hẳn 180 độ từ ngày có tình yêu! - Ảnh 3.

Bên cạnh khoảnh khắc đậm ngôn tình, Rocker Nguyễn còn được khen ngợi không ngớt bởi vẻ ngoài điển trai, lôi cuốn.

Lâu lắm mới xuất hiện, Rocker Nguyễn tút lại phong độ điển trai, còn thay đổi hẳn 180 độ từ ngày có tình yêu! - Ảnh 4.

Tạo vài dáng "sương sương", Rocker Nguyễn đã toát lên vẻ thần thái, dần lấy lại được nhan sắc nam thần vốn có.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày