Lạng Sơn: Con trai chém bố mẹ trọng thương lúc rạng sáng

Bá Cường, Theo Tổ quốc 12:23 10/04/2019

Thấy con trai chém bố, người mẹ lao vào can ngăn cũng bị chém trọng thương. Đối tượng bị khống chế trong trạng thái bất thường.

Sáng 10/4, tại thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đã xảy ra vụ án con trai chém bố mẹ trọng thương. Trao đổi với Pv., ông La Trung Kiên, Trưởng Công an huyện Lộc Bình xác nhận vụ việc và cho biết ngay sau khi nhận tin báo, đơn vị đã xuống hiện trường khống chế và bắt giữ đối tượng tại nhà riêng.  

Lạng Sơn: Con trai chém bố mẹ trọng thương lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Đối tượng bị bắt.

Theo ông Kiên cho biết: "Thông tin ban đầu chúng tôi nắm được là đối tượng này có biểu hiện bất thường khi gây án, có thể là một người bị bệnh về thần kinh. Chúng tôi mới khống chế, đưa về trụ sở điều tra cách đây ít phút, trên người đối tượng có rất nhiều máu. Hiện người này vẫn chưa bình tĩnh để làm việc với cán bộ điều tra".

Liên quan đến vụ việc, hàng xóm của đối tượng cho biết thanh niên này đã có biểu hiện bất thường mấy hôm nay, liên tục đập phá đồ đạc trong nhà khiến cha mẹ phải sang hàng xóm ngủ nhờ. Sáng nay, khi về nhà thì người bố bị đối tượng chém, thấy vậy, người mẹ đến can ngăn cũng bị chém trọng thương.

“Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch. Công an huyện đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ vụ việc, hiện chưa khai thác được thông tin từ đối tượng này. Cũng chưa có kết luận thanh niên này có biểu hiện thần kinh hay ngáo đá”, vị lãnh đạo công an cho biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm