Lần đầu tiên Grey D công khai kỉ niệm cùng “người yêu” 10 năm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/10/2023

Bắt gặp anh chàng Grey D tay trong tay cùng “crush” đi ăn anni, nhưng khoan tại sao “crush” của anh lại ngon dữ vậy nè?

Hoá ra đây mới là người GreyD yêu!

Mê cái cách ảnh giấu người yêu kỹ thiệt kỹ. Tháng 9 vừa công khai "mãi mê", giờ lại tay trong tay đi ăn kỷ niệm 10 năm, vậy là Grey D mê Gà rán Popeyes sâu đậm thiệt đó chị em ơi!

Nhưng không chỉ "mê" gà riêng tư, anh chàng còn quyết định chia sẻ tình yêu này với tất cả các Fan bằng cách bắt tay cùng "người yêu tin đồn" - Gà rán Popeyes để tung ra ưu đãi cực nóng nhân dịp sinh nhật 10 năm của Popeyes tại Việt Nam. Nhưng ưu đãi gì thì xin giữ bí mật tới ngày 6/10, còn giờ GreyD xuất hiện trên màn hình lớn với Popeyes đã!

Lần đầu tiên Grey D công khai kỉ niệm cùng “người yêu” 10 năm - Ảnh 1.

Grey D x Popeyes: 10 năm hành trình 1 đam mê

Theo tiết lộ từ Grey D, anh chàng đã mê Popeyes ngay từ cửa hàng đầu tiên ở Phú Mỹ Hưng, Quận 7 vào năm 2013. Ở thời điểm đó, Popeyes là một thương hiệu mới lạ, nổi bật với những miếng gà tươi mọng nước, đậm đà đúng kiểu Louisiana, Mỹ. Và đến tận 2023, Popeyes vẫn giữ trọn vị gà tươi không hề thay đổi, chỉ có ngon hơn mà thôi.

Lần đầu tiên Grey D công khai kỉ niệm cùng “người yêu” 10 năm - Ảnh 2.

Để giữ chân được Grey D và hội fan cứng suốt 10 năm, Popeyes còn có tuyệt chiêu nổi tiếng vùng Louisiana: tẩm ướp trọn vẹn 12 giờ. Và cuối cùng là gia vị Cajun nổi tiếng thế giới, kết hợp từ gia vị của 7 nền văn hoá, nức tiếng đậm đà và giòn cay. Ngoài ra để đảm bảo gà rán luôn giòn tan nóng hổi, Popeyes đã kiên quyết chỉ được phục vụ gà trong vòng 30 phút từ khi rời bếp suốt 10 năm.

Lần đầu tiên Grey D công khai kỉ niệm cùng “người yêu” 10 năm - Ảnh 3.

Sau 10 năm đam mê, Gà rán Popeyes đã có một vị trí không thể thay thế với "hội mê gà Việt Nam", đánh dấu bởi cột mốc 50 cửa hàng tại 10 tỉnh thành trên cả nước. Cùng chung một tình yêu, hội mê gà rán không khó để bắt gặp Grey D và Popeyes cùng nhau lan toả đam mê, oanh tạc các biển quảng cáo khắp Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên Grey D công khai kỉ niệm cùng “người yêu” 10 năm - Ảnh 4.

Gặp Grey D, nhận cơ hội ăn gà miễn phí!

Trót yêu Gà rán Popeyes, Grey D cũng không ngại chia sẻ cơ hội thưởng thức tình yêu này với tất cả các Fan bằng một cuộc thi thú vị. Cứ chụp lại các bảng quảng cáo của anh chàng cùng Popeyes, và bạn sẽ có ngay cơ hội trúng ngay BOX GÀ MIỄN PHÍ đó!

Tham gia liền ủng hộ tình yêu & đam mê của Grey D x Popeyes nha: https://popeyes.vn/promotion/10-nam-1-dam-me

Khám phá xem Gà rán Popeyes có gì khiến Grey D "mãi mê" tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=nhI5POx3De0

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày