Làm xẹp mụn chỉ sau 1 đêm nghe thật "điêu" nhưng BTV làm đẹp này đã tìm ra gel chấm mụn thần kỳ đúng như vậy

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 14/08/2020

Biên tập viên của chuyên trang Byrdie đã tìm ra loại gel chấm mụn có thể triệt tiêu mụn tới 80% chỉ sau một đêm.

Ngay cả làn da "ngon nghẻ" nhất cũng có thể bất thình lình nổi một cục mụn đỏ au, sưng to. Đó là lý do mà ai cũng nên dắt túi một trợ thủ trị mụn có khả năng làm xẹp mụn chỉ sau một đêm. Điều này nghe có vẻ phi lý nhưng lại hoàn toàn là khả thi, nếu bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Biên tập viên Rachel Dube của chuyên trang làm đẹp nổi tiếng Byrdie đã tìm ra sản phẩm như vậy và bạn rất nên đọc bài review của cô nàng.

Làm xẹp mụn chỉ sau 1 đêm nghe thật điêu nhưng BTV làm đẹp này đã tìm ra gel chấm mụn thần kỳ đúng như vậy - Ảnh 1.

Gel chấm mụn Kate Somerville EradiKate Acne Treatment.

Rachel Dube có làn da nhạy cảm nhưng nhìn chung khá ổn, rất ít khi nổi mụn. Tuy nhiên, kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát, Rachel phải đeo khẩu trang hàng ngày và điều này đã khiến vùng má và cằm của cô thường xuyên xuất hiện những cục mụn "bự chà bá".

Vì lẽ đó, Rachel đã bắt tay vào việc tìm kiếm một sản phẩm trị mụn cho hiệu quả thật nhanh nhưng không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của mình. Cô đã dùng qua nhiều sản phẩm có chứa Benzoyl Peroxide, hoạt chất trị mụn thông dụng nhất hiện nay nhưng chúng đều quá "nặng đô" với làn da của cô và trên hết là không trị mụn hiệu quả như mong muốn. Sau cùng, Rachel đã thử dùng Kate Somerville EradiKate Acne Treatment, gel chấm mụn có thành phần chính là Sulfur (lưu huỳnh) và phát hiện ra đây chính là "chân ái" của đời mình.

Gel chấm mụn ít gây kích ứng, ngay cả với da nhạy cảm 

Kate Somerville EradiKate Acne Treatment là loại gel chấm mụn có nồng độ lưu huỳnh cao nhất trên thị trường hiện nay (10%). Tuy vậy, nó vẫn thân thiện với làn da nhạy cảm của Rachel, không gây kích ứng như những sản phẩm có chứa Salicylic Acid hay Benzoyl Peroxide. Sản phẩm có khả năng hút dầu thừa, làm khô cồi mụn, kháng khuẩn, nhờ đó giảm kích thước, triệt tiêu mụn đồng thời ngăn ngừa mụn mới lặp lại ở vị trí cũ.

Làm xẹp mụn chỉ sau 1 đêm nghe thật điêu nhưng BTV làm đẹp này đã tìm ra gel chấm mụn thần kỳ đúng như vậy - Ảnh 2.

Kate Somerville EradiKate Acne Treatment có chất gel màu hồng với kết cấu không quá đặc, không quá lỏng, khô nhanh khi lên da và không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào. Rachel thậm chí còn quên mất rằng mình đã chấm nó lên nốt mụn. Ngoài ra, chất gel bám rất chắc khi lên da, không dây ra vỏ gối khi cô nằm ngủ.

Mụn xẹp hẳn, bớt sưng đỏ tới 80% chỉ sau một đêm

Làm xẹp mụn chỉ sau 1 đêm nghe thật điêu nhưng BTV làm đẹp này đã tìm ra gel chấm mụn thần kỳ đúng như vậy - Ảnh 3.

Cục mụn sưng đỏ trên cằm của biên tập viên Rachel Dube xẹp hẳn một nửa, đỡ sưng đỏ hơn đáng kể chỉ sau một đêm.

Rachel chấm gel lên cục mụn sưng đỏ ở cằm vào tối hôm trước và ngay sáng hôm sau thức dậy, mụn đã xẹp hơn một nửa, tình trạng sưng đỏ giảm hẳn. Mọi nghi ngờ của Rachel ban đầu đã được thay thế bằng cảm giác sung sướng như bắt được vàng. "Ai cũng phải công nhận rằng việc tìm ra sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời chẳng dễ dàng gì. EradiKate là sản phẩm trị mụn duy nhất không làm mụn bị đỏ hơn hay viêm nhiễm nặng hơn. Với tôi thì đây chính là chiếc lọ phép màu" - biên tập viên Rachel Dube chia sẻ.

Kết luận: Đắt xắt ra miếng

Kate Somerville EradiKate Acne Treatment có giá 26 USD ~ 600.000 VNĐ, đắt hơn hẳn so với các sản phẩm gel chấm mụn cùng loại. Tuy nhiên, mỗi lần bạn chỉ cần lấy một lượng rất ít nên một lọ dùng được rất lâu. Do đó, biên tập viên Rachel Dube đánh giá đây là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Gel chấm mụn Kate Somerville EradiKate Acne Treatment

- Công dụng: Trị mụn sưng viêm mọc đơn lẻ.

- Thành phần chính: Sulfur (lưu huỳnh).

- Ưu điểm: Làm xẹp mụn chỉ sau một đêm, ngăn ngừa mụn mới mọc ở vị trí cũ.

- Giá gốc: 600.000 VNĐ/30ml.

- Chấm điểm: 5/5

- Nơi mua: Sper Store | Ling Beau | CW Wings Beauty

Nguồn: Byrdie


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm