Làm đúng một thao tác này, kiểu tóc đuôi ngựa của bạn sẽ chỉ "chanh sả" trở lên chứ chẳng có chuyện quê kiểng

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 11/05/2019

Có một cách không tốn đồng nào, cũng không đòi hỏi phụ kiện rắc rối hay thao tác phức tạp giúp bạn nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc.

Kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản là vậy nhưng lại có rất nhiều thái cực khác nhau, tuỳ thuộc vào cách tạo kiểu của bạn. Tóc đuôi ngựa có thể trẻ trung, lí lắc, đáng yêu khi buộc cao; đằm thắm, dịu dàng, sang trọng khi buộc thấp nhưng nhiều khi chỉ dừng lại ở sự tẻ nhạt. Quả thực là nếu ta không biết cách "thêm mắm dặm muối", kiểu tóc này cực dễ trở nên "hai lúa", dìm hàng nhan sắc chủ nhân.

Làm đúng một thao tác này, kiểu tóc đuôi ngựa của bạn sẽ chỉ chanh sả trở lên chứ chẳng có chuyện quê kiểng - Ảnh 1.

Vậy phải làm sao để biến kiểu tóc đuôi ngựa chân phương trở nên sành điệu, hút mắt? Có khá nhiều cách nhưng có một cách không tốn đồng nào, cũng không đòi hỏi phụ kiện rắc rối hay thao tác phức tạp. Áp dụng cách này, đảm bảo bạn diện tóc đuôi ngựa chỉ có "chanh sả" trở lên chứ không có chuyện tụt hạng nhan sắc.

Làm đúng một thao tác này, kiểu tóc đuôi ngựa của bạn sẽ chỉ chanh sả trở lên chứ chẳng có chuyện quê kiểng - Ảnh 2.

Tăng độ phồng cho phần tóc phía trên nút buộc chính là cách đơn giản nhất để nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc. Tuy vậy, không phải nàng nào cũng biết cách làm phồng phần tóc này. Cách mà bạn chuẩn bị mục sở thị sau đây cực kỳ dễ thực hiện và chỉ tốn chưa đến 5 giây.

Làm đúng một thao tác này, kiểu tóc đuôi ngựa của bạn sẽ chỉ chanh sả trở lên chứ chẳng có chuyện quê kiểng - Ảnh 3.

Sau khi đã buộc tóc như thường lệ, bạn chia đuôi tóc làm 2 phần trên - dưới như thế này...

Làm đúng một thao tác này, kiểu tóc đuôi ngựa của bạn sẽ chỉ chanh sả trở lên chứ chẳng có chuyện quê kiểng - Ảnh 4.

... sau đó, một tay giữ phần chun buộc và kéo lên, một tay kéo phần tóc bên dưới theo chiều hướng xuống - thực hiện 2 thao tác này cùng lúc. Một cách tức thì, phần tóc đằng sau sẽ phồng nhẹ như được đánh rối.

Làm đúng một thao tác này, kiểu tóc đuôi ngựa của bạn sẽ chỉ chanh sả trở lên chứ chẳng có chuyện quê kiểng - Ảnh 5.

Xem lại cho dễ hiểu nhé: Một tay kéo chun buộc lên, một tay kéo phần tóc bên dưới xuống. Bật mí là kiểu tóc này trông sẽ "lừa tình" hơn hẳn nếu bạn uốn xoăn nhẹ cho tóc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày