Lâm Đồng: Đi hái măng trên đèo Bảo Lộc, người phụ nữ hoảng hồn phát hiện thi thể phân hủy dưới vực sâu

Quân Bảo, Theo Tổ quốc 15:38 23/06/2019

Đầu giờ chiều ngày 23/6, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết đang phối hợp với lực lượng pháp y Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vừa được phát hiện dưới vực sâu đèo Bảo Lộc (đoạn qua km 103, TT.Đạ M’ri, H.Đạ Huoai - bên cạnh chốt đèo Bảo Lộc) để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, vào trưa 22/6, một người phụ nữ lớn tuổi (trú tại TT Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai) đi hái măng trên đèo Bảo Lộc thì vô tình phát hiện thi thể một người đang phân hủy rất nặng dưới vực sâu hơn 100m nên lập tức trình báo chính quyền địa phương.

Lâm Đồng: Đi hái măng trên đèo Bảo Lộc, người phụ nữ hoảng hồn phát hiện thi thể phân hủy dưới vực sâu - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông đang phân hủy nặng được người dân phát hiện vào ngày 22-6 trên đèo Bảo Lộc.

Nhận được tin báo, Công an TT Đạ M’ri và Công an huyện Đạ Huoai cùng lực lượng bảo vệ tổ dân phố TT Đạ M’ri đã có mặt bảo vệ hiện trường.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được xác định là nam giới (tóc bạc, khoảng 70 tuổi) nằm dưới vực sâu khoảng 100m và đang trong giai đoạn phân huy nặng.

Trên người nạn nhân mặc áo khác màu đen, quần đùi màu đen - sọc xanh và có 1 quần tây dài đắp trên thi thể. Bên cạnh thi thể nạn nhân còn có 1 đôi dép, 1 chai nước và 1 bịch xốp (bên trong có khẩu trang và khăn tay).

Sau khi nhận được thông tin đã có một số người dân tìm đến nhận dạng. Tuy nhiên, do thi thể nạn nhân đã bị phân hủy nặng nên vẫn chưa thể xác định được danh tính.

Lâm Đồng: Đi hái măng trên đèo Bảo Lộc, người phụ nữ hoảng hồn phát hiện thi thể phân hủy dưới vực sâu - Ảnh 2.

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông trên đèo Bảo Lộc.

Theo một số người dân, cách đây khoảng 1 tháng có người đàn ông lớn tuổi tới uống cà phê có gửi lại chiếc xe máy hiệu Wave màu đỏ BS: 49K1 - 195.93 tại quán cà phê võng trên đỉnh đèo Bảo Lộc số 1588 - Quốc lộ 20 (xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc).

"Khi gửi xe máy, người đàn ông này có nói với tôi chiều quay lại lấy xe. Nhưng đến nay đã gần 1 tháng rồi, người đàn ông đó vẫn không quay lại. Hôm đó, ngoài việc gửi xe, người đàn ông này còn đánh rơi tại quán chiếc điện thoại hiệu oppo. Hiện, xe và điện thoại của người đàn ông này đang được tôi cất tại quán" - chủ quán cà phê cho biết.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm