Là quý cô độc thân được săn đón hàng đầu Cbiz, Dương Mịch vẫn bị 2 nhân vật "hắt hủi", lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 04/09/2021

Ngỡ tưởng 2 nhân vật này sẽ cưng Dương Mịch hơn trứng mỏng, vậy mà hoá ra câu chuyện không hề như vậy.

Sau khi tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch trở thành quý cô độc thân được săn đón nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Visual ngày càng lên hương, sự nghiệp phát triển thuận lợi, nữ thần Tam Sinh Tam Thế nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Rất nhiều tin đồn hẹn hò của Dương Mịch được đưa ra, tuy nhiên mỹ nhân sinh năm 1986 chưa từng lên tiếng phản hồi.

Là quý cô độc thân được săn đón hàng đầu Cbiz, Dương Mịch vẫn bị 2 nhân vật hắt hủi, lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Ngỡ tưởng nàng "Bạch Thiển" sẽ luôn được nâng niu, chiều chuộng, vậy nhưng câu chuyện nữ diễn viên chia sẻ lại cho thấy 1 sự thật "phũ phàng". Trong 1 buổi phỏng vấn, Dương Mịch tiết lộ: "Mỗi lần quay phim xong lúc 4-5h chiều, tôi sẽ tẩy trang và về nhà bố mẹ để ăn cơm. Vậy nhưng có lúc 2 người mải chơi mạt chược, liền bảo tôi sang nhà người khác ăn chực đi".

Dương Mịch vừa chia sẻ vừa cúi đầu đầy đáng thương. Nữ diễn viên bộc bạch thêm: "2 ngày trước, tôi vừa sang nhà của Đồng Lệ Á ăn chực đấy".

Tình huống này của Dương Mịch khiến các fan "dở khóc dở cười". Trên MXH, các fan đều cho rằng, họ đều tưởng trong mắt bố mẹ, Dương Mịch sẽ là cô con gái cưng được chăm lo hết mực, vậy mà chỉ vì sở thích chơi mạt chược, bố mẹ cô lại "hắt hủi", bảo con gái sang nhà khác ăn chực.

Tiết lộ của Dương Mịch cũng cho thấy rằng, mối quan hệ giữa cô và nữ thần Tân Cương Đồng Lệ Á vô cùng tốt đẹp. Cùng nổi danh nhờ Cung Toả Tâm Ngọc, cho đến nay, 2 mỹ nhân đều là hảo tỉ muội của nhau, từng tham gia show truyền hình và rất nhiều sự kiện chung.

Là quý cô độc thân được săn đón hàng đầu Cbiz, Dương Mịch vẫn bị 2 nhân vật hắt hủi, lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười - Ảnh 4.
Là quý cô độc thân được săn đón hàng đầu Cbiz, Dương Mịch vẫn bị 2 nhân vật hắt hủi, lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, Baidu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm