cool art

Thích thú trước những bức tranh rực rỡ sắc màu trên lông vũ

PV, Theo Mask Online 16:00 31/08/2014

Họa sĩ Jamie Homeister đã khéo léo sử dụng những chiếc lông vũ mỏng manh làm nền cho các bức tranh về các loài động vật.

Nữ họa sĩ hiện đang sống tại Indiana Jamie Homeister rất nổi tiếng với những bức tranh về các loài động vật. Đặc biệt hơn, tất cả bức tranh này đều được sáng tác trên nền là những chiếc lông vũ. Theo như Jamie cho biết, việc sáng tác các bức tranh trên lông vũ đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết hơn nhiều so với các chất liệu bình thường. Không chỉ có diện tích khiêm tốn, các bức họa đều phải được tính toán cẩn thận để có thể vẽ trên các chiếc lông mà vẫn phải chú ý đến sự sáng tạo và nét đặc trưng của từng bức vẽ. 

Nữ họa sĩ Jamie Homeister đang thực hiện tác phẩm trên lông vũ.

"Kích thước của mỗi bức tranh chỉ dài chưa đầy 12cm. Một vết rách cũng có thể khiến công sức tạo nên tác phẩm trở thành vô nghĩa. Tuy nhiên, hoàn thành được thách thức đó là một sự tự hào lớn dành cho bản thân.", nữ họa sĩ cho hay.

Bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm khác của Jamie Homeister trên trang web cá nhân của cô tại đây.
(Nguồn: Jamie Homeister)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm