cool place

Khám phá căn hộ tươi sáng với cầu trượt thú vị cho trẻ nhỏ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 10/05/2014

Nội thất căn hộ penthouse nằm trong tòa nhà cao tầng ở thành phố New York do kiến ​​trúc sư David Hotson thiết kế.

Hầu hết các thiết kế căn hộ hiện đại đều tập trung vào sự tối giản, nghệ thuật kiến trúc mà vẫn giữ được sự tiện nghi sang trọng về mặt nội thất. Tác phẩm kiến trúc mang tên "Skyhouse" của kiến trúc sư David Hotson là một trong những sản phẩm như thế.


Căn hộ Skyhouse tại New York. 

Toàn bộ thiết kế nội thất là hình ảnh hiện đại, nhẹ nhàng. Các loại tủ, kệ đều được thiết kế thẳng, đơn giản. Trần tường không cầu kì để phẳng. Màu sắc ở phòng khách tươi trẻ với gam màu xanh dương nhạt điểm xuyết và điểm nhấn là phần cuối của cầu xoắn trượt. Thay vì một hình ảnh chiếc cầu thang leo lên từng bậc ở những căn hộ hiện đại khác thường thấy thì hình ảnh cầu trượt xoắn trở thành một khái niệm mới mẻ và đầy cảm hứng nghệ thuật. Trong khái niệm nghệ thuật chiếc cầu thang như một sản phẩm điêu khắc lớn hiện diện tại đây.


Nội thất phía trong căn penthouse.

Cầu thang, hành lang đơn giản không màu mè. Lan can kính trong suốt nới rộng không gian và tăng độ xuyên thấu cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập. Những hành lang nhỏ với 2 lan can kính, những mảng thông tầng xuyên suốt là đặc điểm ấn tượng cho căn penthouse này. David Hotson thách thức những đứa trẻ hiếu động và cho những ai không sợ độ cao.(Theo ViralNova)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm