Cuốn tranh lật kiêm hộp quà cầu hôn giản dị nhưng cũng ngọt ngào nhất quả đất

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 14/02/2015

Tại trang cuối cùng của cuốn tranh lật, anh Rodney đã khéo léo gửi gắm lời cầu hôn ngọt ngào vào trong đó.

Những lời cầu hôn ngọt ngào được chuẩn bị công phu không phải lúc nào cũng ghi điểm tuyệt đối. Đôi lúc, chỉ cần sự chân thành, một lời cầu hôn giản đơn nhưng ý nghĩa cũng có thể khiến bất kỳ cô gái nào nói câu “Em đồng ý” trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Một anh chàng lãng mạn sống tại thành phố Chicago, Mỹ có tên Rodney Nelson đã tế nhị gửi lời cầu hôn tới bạn gái là Alexa Wenning thông qua cuốn tranh lật đặc biệt được đặt làm riêng cho cô.

Cuốn tranh lật kiêm lời cầu hôn ngọt ngào nhất.


Tình tiết gây bất ngờ nhất nằm ở chương cuối của cuốn "tiểu thuyết tình yêu".

Quyết định sẽ giã từ cuộc sống độc thân, vào dịp Giáng Sinh năm 2014 vừa qua, Rodney đã chính thức cầu hôn Alexa. Anh hẹn cô ra Sở thú Lincoln để tặng quà Giáng Sinh. Nghe thật nực cười nhưng cuốn tranh lật nhỏ nhắn chính là món quà mà Rodney đã chuẩn bị lâu nay.

Sau khi nhận được món quà, Alexa đã mở cuốn tranh lật ra và xem. Nhân vật chính trong cuốn tranh là một cặp tình nhân và một chú chó. Rodney khéo léo đưa tình tiết chú chó chạy đi nhặt bóng và đem về một chiếc hộp thành màn cầu hôn lãng mạn của chính mình. Điều làm cho cô bất ngờ nhất đó là ở trang cuối cùng của cuốn tranh lật, Rodney đã gài một chiếc nhẫn vào đó. Sau khi đã xem đến trang cuối của cuốn tranh lật, Rodney lấy nhẫn ra và trao cho Alexa. Trong niềm hạnh phúc tột độ, Alexa dường như quên đi cái lạnh của thời tiết mà nhất quyết không đeo găng tay vào sau khi đeo nhẫn đính hôn vào tay.

Được biết, màn cầu hôn tuyệt vời của Rodney còn được hỗ trợ bởi họa sĩ Ben Zurawski, một nghệ sĩ nổi tiếng trong dòng tranh lật.

Chiếc nhẫn đính hôn của Alexa.


Rodney và Alexa ngay sau đó cũng chụp bộ ảnh đính hôn ngay tại vườn thú.

(Nguồn: Huffington Post)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày