Cặp đôi tổ chức đám cưới 38 lần vòng quanh thế giới

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 22/03/2015

Đám cưới đầu tiên của cặp đôi diễn ra tại Colombia, sau đó là Tây Ban Nha, Ai-len, Morocco và Ai Cập. Hiện họ đang ở Thái Lan và sắp tới sẽ tới Singapore, Úc trước khi tổ chức lễ cưới truyền thống ở quê nhà vào tháng 5.

Cũng giống như bất kỳ cặp đôi sắp kết hôn khác, anh Cheetah Platt và cô Rhiann Woodyard đều muốn biến đám cưới của mình thành ngày lễ trọng đại và đáng nhớ nhất suốt cuộc đời. Nhưng để gây ấn tượng hơn cả, cả hai đã cùng nảy ra ý tưởng tổ chức lễ kết hôn tại các nơi trên thế giới trong chuyến đi kéo dài chưa tới 3 tháng.


Đám cưới của Cheetah Platt và Rhiann Woodyard tại Ai Cập dưới sự chứng kiến của một chú lạc đà
.

Được biết, ý tưởng kết hôn độc đáo này ra đời vào năm ngoái sau khi cặp đôi tổ chức lễ đính hôn. Lúc đó, họ nhận thấy đám cưới của mình vẫn thiếu một chút gì đó đặc biệt và khác lạ. Vì vậy, cả hai đã cùng lên kế hoạch cho serie đám cưới vòng quanh thế giới.


Đám cưới tại bãi đá Boleykarrigeen Stones, Ai-len.

Hành trình đám cưới vòng quanh thế giới của cô dâu, chú rể người Mỹ chính thức bắt đầu vào ngày 8/2. Hành trang mà họ mang theo chẳng có gì nhiều ngoài hai chiếc ba lô lớn và giấy tờ cần thiết. Theo kế hoạch, cặp đôi sẽ ghé thăm 11 quốc gia và tổ chức cưới 38 lần tại 38 địa điểm khác nhau trong vòng 83 ngày. Tuy nhiên, để trở thành vợ chồng chính thức, Cheetah và Rhiann cùng tuyên thệ qua nhà thờ trực tuyến.


Lễ cưới "nhào lộn" tại hang Ajanta, Ấn Độ.

Ngoài số tiền có riêng, cặp diễn viên uốn dẻo sống tại Los Angeles, Mỹ cho biết, họ vẫn phải cần tới sự giúp đỡ của quỹ tài trợ Honeyfund (tạm dịch: Quỹ Trăng mật) và khoản tiền kiếm được nhờ kết hợp biểu diễn trong chuyến đi cả đời có một lần này. Thông thường, mỗi đám cưới ở Mỹ đều có tổng chi phí lên tới 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) nhưng nhờ ý tưởng sáng tạo, Cheetah và Rhiann chỉ mất 3.000 USD (hơn 60 triệu đồng) cho mỗi người.


Bangkok, Thái Lan và làng Masai Mara, Kenya cũng có mặt trong danh sách.


Công viên hươu cao cổ tại Nairobi, Kenya.


Những khoảnh khắc tại Tây Ban Nha và Ấn Độ.


Segovia, Tây Ban Nha.

(Nguồn: DailyMail/ BP)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm