Là bạn thân nhưng ít người biết MC Ngọc Trinh từng không bằng lòng với thành công của Hà Hồ!

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 06/07/2017

Trong một chương trình talkshow mới đây, MC Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ cô từng có khoảng thời gian là antifan của Hồ Ngọc Hà khi nữ ca sĩ đóng phim "Hoa cỏ may".

Trong một chương trình mới đây của nhà đài VTV, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà với vai trò là ca sĩ khách mời khiến MC Ngọc Trinh vô cùng bất ngờ và xúc động. Nữ MC đã "khoe giọng" cùng người bạn thân thiết trong ca khúc "Chạy theo lí trí".

Được biết, để có thể xuất hiện trong chương trình hôm đó, Hồ Ngọc Hà đã phải hủy bớt show để ra Hà Nội và kiên nhẫn chờ đợi trong hậu trường gần một tiếng để tạo sự bất ngờ cho người bạn thân. Khi được MC Anh Tuấn hỏi Ngọc Trinh là người bạn thế nào trong cuộc sống của cô, "nữ hoàng giải trí" chia sẻ : "Cách đây rất lâu cũng tại VTV, tôi đã gặp Ngọc Trinh và rất hạnh phúc cũng như yêu quý khi được Trinh dành tình cảm. Trong mắt tôi từ trước đến nay càng nhìn Trinh càng thấy cô ấy đẹp".

Là bạn thân nhưng ít người biết MC Ngọc Trinh từng không bằng lòng với thành công của Hà Hồ! - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện trong chương trình mà MC Ngọc Trinh là khách mời đặc biệt.

Là bạn thân nhưng ít người biết MC Ngọc Trinh từng không bằng lòng với thành công của Hà Hồ! - Ảnh 2.

Cặp đôi tỏ ra vô cùng thân thiết và dành cho nhau những lời có cánh.

Trước chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, BTV xinh đẹp của VTV cũng thú nhận trước mặt bạn thân rằng cô từng không phục thành công mà Hà đạt được trước đó: "Phải nói thật tôi từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà khi xem 'Hoa cỏ may'. Không phải vì tôi thấy một điểm xấu, đơn giản vì tôi chưa cảm thấy hài lòng khi một người như vậy được nổi tiếng và được công chúng yêu mến".

MC Ngọc Trinh thú nhận mình từng là antifan của Hà Hồ.

Bản thân Ngọc Trinh cũng tự nhận mình khá ngạo mạn, thích một ai người đó phải làm cô bị chinh phục. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi nữ MC nhận ra ở Hồ Ngọc Hà khả năng khiến người khác nhanh chóng nể phục, ít nhất là ở bản lĩnh. Chính lúc cô gặp khó khăn tưởng chừng khó có thể vượt qua thì "nữ hoàng giải trí" lại là nguồn cảm hứng cho Ngọc Trinh tiếp tục làm và sáng tạo trong công việc. "Quan trọng nhất chính là khi gặp điểm rơi trong sự nghiệp, tôi đã nhìn vào cô ấy, thậm chí còn tự thấy xấu hổ khi thấy cách làm việc của Hồ Ngọc Hà.

Qua đó, tôi có thêm động lực để hoàn thành công việc được giao bấy lâu chính là phải tạo ra chương trình mới, thậm chí phải có dấu ấn hơn cả Chuyển động 24h'", - MC Ngọc Trinh xúc động cho biết.

Là bạn thân nhưng ít người biết MC Ngọc Trinh từng không bằng lòng với thành công của Hà Hồ! - Ảnh 4.

Trong cuộc sống đời thường, MC Ngọc Trinh và Hồ Ngọc Hà là những người bạn thân thiết, gắn bó.

Là bạn thân nhưng ít người biết MC Ngọc Trinh từng không bằng lòng với thành công của Hà Hồ! - Ảnh 5.

Là bạn thân nhưng ít người biết MC Ngọc Trinh từng không bằng lòng với thành công của Hà Hồ! - Ảnh 6.

Trong buổi khai trương thương hiệu hoa của Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh, nữ BTV nổi tiếng của VTV cũng từng phải gác lại công việc để bay từ Hà Nội vào TP. HCM chúc mừng người bạn đặc biệt.

Là bạn thân nhưng ít người biết MC Ngọc Trinh từng không bằng lòng với thành công của Hà Hồ! - Ảnh 7.

Ngọc Trinh thân thiết bên con trai Hà Hồ.

Là bạn thân nhưng ít người biết MC Ngọc Trinh từng không bằng lòng với thành công của Hà Hồ! - Ảnh 8.

Trong ngày sinh nhật cậu quý tử nhà Hà Hồ, Ngọc Trinh gửi lời chúc tới bé Subeo.

Là bạn thân nhưng ít người biết MC Ngọc Trinh từng không bằng lòng với thành công của Hà Hồ! - Ảnh 9.

Dưới phần bình luận, đôi bạn "rôm rả" trò chuyện khiến fan vô cùng thích thú. Trên trang cá nhân, cả hai cũng thường xuyên dành những tình cảm yêu quý cho bạn mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm