Kinh hoàng clip nhóm côn đồ vác mã tấu xông vào nhà dân đập phá đồ đạc, ném bom xăng "dằn mặt" trước khi bỏ đi

PV, Theo Nhịp Sống Việt 09:25 21/04/2022

Hình ảnh nhóm đối tượng khoảng 15 người đàn ông cầm theo mã tấu, hung hăng lao vào nhà dân liên tục đập phá, chém nát đồ đạc gây hoang mang.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hàng chục đối tượng xông vào đập phá nhà dân khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Theo như chia sẻ, vụ việc trên được camera an ninh nhà dân ghi lại vào ngày 20/4 tại khu vực huyện Hòn Đất (Kiên Giang).

Nhóm đối tượng lao vào nhà dân ném bom xăng, cầm mã tấu đập phá đồ đạc

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, vào lúc 20h khoảng 15 đối tượng cầm theo hung khí như dao, mã tấu... bất ngờ xông vào nhà dân đập phá đồ đạc. Các đối tượng liên tục chém tới tấp vào bàn ghế, quạt... đồng thời liên tục sục sạo xung quanh để tìm người.

Chỉ trong thời gian ngắn, cả căn nhà trở nên tan hoang, những đồ đạc trong nhà hư hỏng nặng. Trước khi rời đi, các đối tượng còn ném bom xăng vào bên trong nhà.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người rùng mình trước sự hung hãn, liều lĩnh của nhóm đối tượng. Không rõ nguyên nhân, mâu thuẫn dẫn đến vụ việc trên là gì nhưng hành động đập phá của nhóm côn đồ đã gây bức xúc trong dư luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang lan truyền và nhận về nhiều lời bàn tán.

https://kenh14.vn/kinh-hoang-clip-nhom-con-do-vac-ma-tau-xong-vao-nha-dan-dap-pha-do-dac-nem-bom-xang-dan-mat-truoc-khi-bo-di-20220421091829456.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm