Không lo Tết nhạt với bí kíp ăn ngon, mặc đẹp, chơi vui

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/01/2020

Tết đến xuân về, 5 “chiếc mùng” thì ăn ngon mặc đẹp tròn cả 5. Nhưng có ăn, có mặc mà lại lên giường đắp chăn đi ngủ thì còn gì để vui. Đừng than Tết nhạt nữa, bởi vì bạn chưa biết cách chơi gì cho vui trong Tết này mà thôi…

Góc mặc đẹp

Mặc gì trong Tết luôn là câu hỏi ám ảnh đến đau đầu của các chị em. Không mua thì thấy sai sai, rầu rầu vì Tết mà, ai chẳng muốn có váy vóc, áo quần mới. Tết này muốn nổi bật thì cứ học Nam Thư với các mốt váy tay bồng vừa điệu đà, mềm mại vừa giấu nhẹm nhược điểm vùng bắp vai, cánh tay. Kết hợp cùng các tone đỏ cam, tone mai vàng diện là vừa xinh vừa lấy hên cả năm rồi.

Không lo Tết nhạt với bí kíp ăn ngon, mặc đẹp, chơi vui - Ảnh 1.

Với dáng người cao, cân đối, lại có xương quai xanh mảnh khảnh, Nam Thư rất chăm diện các mốt váy, áo có cổ xẻ sâu để khoe khéo "những chỗ cần khoe". Nhưng xinh thôi chưa đủ, xinh mà có "tật" thì cũng dễ "toang" khi vui chơi cùng hội bạn Tết này lắm nha...

Góc chơi vui

Chả mấy khi có nhiều thời gian rảnh rỗi để vui chơi nhiều như dịp Tết nguyên đán. Những ngày này từ Bắc vào Nam, hội bạn bè, họ hàng, gia đình quây tụ kiểu gì cũng phải có vài ván tiến lên, uno, lô tô để giải trí. Hội Huỳnh Lập, Nam Thư, Quang Trung, Minh Dự cũng vậy.

Không lo Tết nhạt với bí kíp ăn ngon, mặc đẹp, chơi vui - Ảnh 2.

Ai làm gì mặc ai, chơi cái bàn lô tô đã

Nhưng nào có phải cứ chơi gì cũng vui đâu. Xui thay chị Vượng (Nam Thư) mặc đẹp mà làm chủ xị lô tô lại nói xàm quá trời, An (Quang Trung) thì nói ngọng đớt, Khang (Minh Dự) thì nói lắp tới sáng chắc cũng chưa chơi xong một bàn lô tô.

Không lo Tết nhạt với bí kíp ăn ngon, mặc đẹp, chơi vui - Ảnh 3.

Trôi chảy nhưng mà lại ngọng đớt thì hát vè lô tô sao đây?!!

Không lo Tết nhạt với bí kíp ăn ngon, mặc đẹp, chơi vui - Ảnh 4.

Ta mệt!! Nói sắp xong chưa. Mãi chưa xong cái số để lựa!

Làm bà Bảy (Huỳnh Lập) tức "trắng người" mà lên cơn đau tim đây này!

Không lo Tết nhạt với bí kíp ăn ngon, mặc đẹp, chơi vui - Ảnh 5.

Giữa lúc nguy cấp, cao trào, từ đâu trông thấy quá trời người xếp hàng chơi gì đó ở tiệm bên cạnh.

Không lo Tết nhạt với bí kíp ăn ngon, mặc đẹp, chơi vui - Ảnh 6.

Ơ chơi gì đấy cho chơi với!

Hóa ra là chơi Keno: Vui chơi, không lo bị "quạo" vì không ai phải hát đọc ngọng líu lo, lại chỉ 10 phút là quay xổ thưởng một lần, vừa vui vừa nhanh trúng thưởng. Thanh xuân chưa kịp trôi qua đã chơi được vài ba bàn. Trúng liền mấy trăm, chị Vượng, bé An, bé Khang vui quá hết tật xàm, ngọng, lắp luôn đây nè!

Không lo Tết nhạt với bí kíp ăn ngon, mặc đẹp, chơi vui - Ảnh 7.

Tết này muốn vui thì đừng quên chơi Keno nha cả nhà! Lấy nguồn cảm hứng từ câu "thần chú": "kệ nó, kệ nó, kệ nó" để đuổi vận đen, Keno là trò chơi xổ số tự chọn số dễ chơi, dễ trúng lại siêu nhanh trong Tết này. Giải thưởng có thể dao động từ vài triệu đến vài tỷ đồng. Tết tụ tập bạn bè, chơi vui vui ngại gì không thử Keno biết đâu Thần Tài mỉm cưới lại trúng lớn, may mắn cả năm thì sao!

Xem toàn bộ tiểu phẩm Hài Tết đặc sắc này tại đây.

Tham khảo ngay cách chơi chi tiết Keno tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm