Không chỉ ở Việt Nam, cuộc sống của "Hoa hậu con nhà giàu" Jolie Nguyễn vừa xuất hiện trên báo Indonesia

Hồng Nguyên, Theo Helino 21:39 05/08/2018

Mới đây, thông tin về Jolie Nguyễn vừa được một tờ báo lớn ở Indonesia đăng tải.

Từ trước đến nay, những cái tên nằm trong "Rich Kids" hay "Hội con nhà giàu" luôn được công chúng đặc biệt quan tâm. Họ là người trẻ sở hữu vẻ ngoài hào nhoáng, sang trọng, phủ lên người toàn hàng hiệu đắt đỏ cùng những chuyến du lịch đến mọi nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, cũng có nhiều "Rich Kids" tuy còn rất trẻ nhưng may mắn sở hữu cuộc sống sang chảnh, xa hoa không khác gì hoàng tử, công chúa. Một trong số đó là Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Ngoài được biết đến với cuộc sống thượng lưu đẳng cấp, Jolie Nguyễn thời gian qua gây chú ý khi liên tục xuất hiện tại các sự kiện với phong cách thời trang ấn tượng. Tìm hiểu kĩ thêm, Jolie Nguyễn chính là 1 trong 3 cái tên nổi bật nhất (cùng với Tiên Nguyễn và Trinh Hoàng) nằm trong Rich Kids of Vietnam được nhắc đến trên mục Tài chính của trang Business Insider - một tờ báo điện tử về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ Mỹ. Ngoài ra mới đây, thông tin về Jolie Nguyễn vừa được một tờ báo lớn ở Indonesia đăng tải.

Thông tin về Jolie được đăng tải trên một trang báo lớn ở Indonesia.

Cụ thể, trang Detik của nước này đã đăng tải nhiều hình ảnh của Jolie kèm thông tin cô là một người đẹp có cuộc sống giàu có ở Việt Nam. Những hình ảnh được trang này chia sẻ lấy từ instagram của Jolie cho thấy hình ảnh của người đẹp này đang được quan tâm, phủ sóng không chỉ ở trong nước mà bắt đầu đến một số quốc gia lân cận.

Không chỉ ở Việt Nam, cuộc sống của Hoa hậu con nhà giàu Jolie Nguyễn vừa xuất hiện trên báo Indonesia - Ảnh 2.
Không chỉ ở Việt Nam, cuộc sống của Hoa hậu con nhà giàu Jolie Nguyễn vừa xuất hiện trên báo Indonesia - Ảnh 3.

Jolie Nguyễn nổi tiếng ở Việt Nam với cuộc sống giàu có, sang chảnh.

Không chỉ ở Việt Nam, cuộc sống của Hoa hậu con nhà giàu Jolie Nguyễn vừa xuất hiện trên báo Indonesia - Ảnh 4.

Người đẹp cũng có gu thời trang ấn tượng với những món đồ hiệu đắt đỏ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14