Không cần bàn cãi thêm, "Người thứ 3" này đã lộ bằng chứng cho thấy Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chắc chắn đang ở bên nhau

LAM, Theo Helino 15:53 29/05/2019

Trước nghi vấn đã tái hợp và đang đi du lịch cùng tình cũ Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh khéo léo chọn cách im lặng, tuy nhiên vẫn bị "người thứ 3" này tung bằng chứng tố cáo không thể chối cãi được.

Mới đây, trên trang cá nhân Bảo Anh đã khiến người hâm mộ bất ngờ với bức ảnh chụp cảnh nữ ca sĩ vô cùng gợi cảm trong phòng tắm giữa lúc vướng nghi vấn du lịch cùng Hồ Quang Hiếu. Để tránh nghi vấn Bảo Anh chú thích người chụp là một người bạn của cô. Chính động thái này khiến nhiều người cho rằng có lẽ Bảo Anh chỉ đang đi du lịch cùng bạn bè chứ không phải với tình cũ như đồn đoán trước đó.

Tuy nhiên, chính Bảo Anh cũng không thể ngờ đến, người bạn này đã vô tình để lộ bằng chứng không thể chối cãi được rằng cô và Hồ Quang Hiếu đang ở bên nhau khi "người thứ 3" này check in cùng một không gian, ngồi trên chính chiếc thảm mà Hồ Quang Hiếu đã ngồi thiền trước đó. Cũng chính điều này khiến cư dân mạng không cần bàn cãi thêm nữa mà có thể khẳng định chắc nịch: Bảo Anh đang du lịch và có sự tham gia của Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh cố tình tag tên người bạn này để đánh lạc hướng công chúng đang nghi ngờ cô đi du lịch cùng Hồ Quang Hiếu

Tuy nhiên, người bạn này lại vô tình check in đúng vị trí, ngồi trên đúng chiếc thảm mà Hồ Quang Hiếu ngồi trước đó. Điều này trực tiếp chứng minh, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang ở bên nhau.

Không cần bàn cãi thêm, Người thứ 3 này đã lộ bằng chứng tố cáo Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chắc chắn đang ở bên nhau  - Ảnh 3.

Một bằng chứng khác khiến nhiều lập luận cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau là có cơ sở.

Chuyện tình cảm của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, mặc dù đã chia tay nhưng cặp đôi thường xuyên bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Mới đây, nữ ca sĩ còn úp mở chuyện quay lại khiến cộng đồng mạng thật sự đứng ngồi không yên. Cả hai chọn cách im lặng trước mọi nghi vấn, đồn đoán của cộng đồng mạng tuy nhiên lần này lại bị "người thứ 3" tố cáo khiến họ không thể chối cãi thêm được nữa.

Không cần bàn cãi thêm, Người thứ 3 này đã lộ bằng chứng tố cáo Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chắc chắn đang ở bên nhau  - Ảnh 4.

Gần đây, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thường xuyên bị bắt gặp du lịch cùng nhau, nhắc đến nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đã tái hợp?

Mặc đù đã chia tay, nhưng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thường xuyên họp mặt cùng bạn bè và có những buổi "hẹn hò" riêng tư.

Không cần bàn cãi thêm, Người thứ 3 này đã lộ bằng chứng tố cáo Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chắc chắn đang ở bên nhau  - Ảnh 6.

Từng bị cộng đồng mạng "tố cáo" thường xuyên hẹn hò, du lịch cùng nhau nhưng cặp đôi một mực im lặng. Nhiều người hy vọng, sau tất cả cặp đôi sẽ suy nghĩ lại và cùng nhau "yêu lại từ đầu".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm