Khởi nghiệp cùng Kawai 2021: Thay đổi để thích nghi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/09/2021

Trước sự xuất hiện bất ngờ và diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Khởi nghiệp cùng Kawai 2021 - một cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên với quy mô cả nước, đã có những bước thay đổi trong format, đêm Chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 18/09 tới đây.

Khởi nghiệp cùng Kawai 2021: Thay đổi để thích nghi - Ảnh 1.

Sau 15 năm diễn ra đêm Chung kết tại các sân khấu lớn, bước sang năm thứ 16, Khởi nghiệp cùng Kawai lần đầu tiên bước ra khỏi ranh giới để tổ chức một sự kiện trên nền tảng trực tuyến, hứa hẹn mang đến cho người xem trải nghiệm không giới hạn, không khoảng cách với 03 điểm nổi bật sau:

Khán giả được tương tác trực tiếp trong chương trình

Không chỉ đơn giản là một buổi livestream xem trên màn hình TV hay điện thoại, người xem sẽ được trải nghiệm xem phá bỏ mọi giới hạn, mọi khoảng cách khi được tương tác trực tiếp, đặt câu hỏi cho các đội thi và trao đổi cùng các khách mời đến từ các quỹ khởi nghiệp đối tác của Khởi nghiệp cùng Kawai. Còn gì hấp dẫn hơn khi vừa có cơ hội học hỏi thêm thật nhiều kiến thức lại được kết nối cùng bạn bè, doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước chỉ trong một buổi tối ngay tại nhà.

Khởi nghiệp cùng Kawai 2021: Thay đổi để thích nghi - Ảnh 2.

Khán giả có cơ hội bình chọn cho đội thi mình yêu thích trong chương trình

Bạn ngưỡng mộ, ủng hộ các đội thi trong chương trình nhưng không thể trực tiếp thể hiện tình cảm? Đừng lo lắng các bạn hoàn toàn có cơ hội thể hiện tình yêu của mình dành cho các doanh nghiệp không chỉ trước chương trình bằng cách vote bài thi trên fanpage mà ngay cả các bình chọn cho đội thi mình yêu thích trong chương trình cũng sẽ giúp không chỉ đội thi của bạn mà ngay cả bản thân mình dành được nhiều phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức.

Khởi nghiệp cùng Kawai 2021: Thay đổi để thích nghi - Ảnh 3.

Dễ dàng truy cập trên mọi thiết bị

Với việc được phát trực tiếp trên 02 nền tảng là Facebook và YouTube, người xem có thể dễ dàng truy cập trên bất kỳ thiết bị số nào tại các không gian yêu thích, mang lại trải nghiệm xem hoàn hảo nhất cùng bạn bè và gia đình.

Khởi nghiệp cùng Kawai 2021: Thay đổi để thích nghi - Ảnh 4.

Đêm Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2021 sẽ được livestream trên fanpage Khởi nghiệp cùng Kawai và kênh YouTube CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai vào lúc 19h00 ngày 18/9/2021. Khán giả có thể tương tác với chương trình, bình chọn cho đội thi mình yêu thích và có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị đến từ nhà tài trợ, đặc biệt là phần thưởng lớn nhất trị giá tới 24 triệu đồng đến từ California Fitness & Yoga Center.

Thông tin chi tiết xem thêm tại kbs.tec-ftu.com.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm