Khoảnh khắc fangirl thần thánh của Taylor Swift khi idol Mariah Carey lên nhận giải: Làm ơn hãy chú ý tới em đi!

Lucy, Theo Helino 14:38 02/05/2019

Câu chuyện fangirl không phải của riêng ai, ngay cả Taylor Swift khi thấy thần tượng thì cũng dễ dàng mất kiểm soát mà thôi.

Tuy trắng tay ra về tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2019, nhưng trông Taylor Swift chẳng có tí gì gọi là buồn phiền. Thậm chí, cô nàng còn phấn khởi có "quà" mang về. Chính là một loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc "fangirl" thần thánh của ngôi sao khi thần tượng Mariah Carey của cô lên nhận giải. Biểu cảm phấn khích của nữ ca sĩ 29 tuổi khiến người hâm mộ không khỏi gào thét: "Giữ hình tượng chút đi Taylor Swift ơi!!!".

Khoảnh khắc fangirl thần thánh của Taylor Swift khi idol Mariah Carey lên nhận giải: Làm ơn hãy chú ý tới em đi! - Ảnh 1.

Mariah Carey nhận giải Icon Award tại lễ trao giải năm nay

Khoảnh khắc fangirl thần thánh của Taylor Swift khi idol Mariah Carey lên nhận giải: Làm ơn hãy chú ý tới em đi! - Ảnh 2.

Nhìn thấy idol nhận giải mà nước mắt rưng rưng

Khoảnh khắc fangirl thần thánh của Taylor Swift khi idol Mariah Carey lên nhận giải: Làm ơn hãy chú ý tới em đi! - Ảnh 3.

Loại cảm xúc không thể kìm nén mà ai từng làm fangirl sẽ vô cùng thấu hiểu

Những khoảnh khắc đáng yêu này khiến cộng đồng mạng vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Ngạc nhiên vì hiếm khi Taylor Swift lại tỏ ra xúc động đến như vậy. Phải biết rằng, ngay cả khi tự mình lên nhận những giải thưởng danh giá như Grammy, Taylor Swift cũng vô cùng bình tĩnh, chứ đừng nói là mất kiểm soát như hôm nay. Vì phản ứng của "nàng rắn" quá đỗi dễ thương cho nên ống kính máy quay cứ tự động chĩa về phía cô. Cho nên, cho dù trắng tay nhưng Taylor vẫn thành công trong việc trở thành một trong những tâm điểm của lễ trao giải Billboard Music Awards 2019.

Khoảnh khắc fangirl thần thánh của Taylor Swift khi idol Mariah Carey lên nhận giải: Làm ơn hãy chú ý tới em đi! - Ảnh 4.

Ai cũng muốn có một người nhìn mình bằng ánh mắt Taylor Swift nhìn Mariah Carey

Khoảnh khắc fangirl thần thánh của Taylor Swift khi idol Mariah Carey lên nhận giải: Làm ơn hãy chú ý tới em đi! - Ảnh 5.

Không biết "Bướm chúa" có cần truyền thái y gấp không, phấn khích đến ná thở thật luôn rồi này

Khoảnh khắc fangirl thần thánh của Taylor Swift khi idol Mariah Carey lên nhận giải: Làm ơn hãy chú ý tới em đi! - Ảnh 6.

"Thần tượng, chú ý tới em đi!"

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm