Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà "đá xéo" trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu?

M.X, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/08/2020

Netizen phát hiện loạt câu hát mang đầy tính tương phản giữa ca khúc mới của TREASURE với sản phẩm của BLACKPINK trước đây.

Đúng 16 giờ ngày 7/8 (giờ Việt Nam), tân binh nhà YG là TREASURE đã chính thức debut với MV BOY cùng single album đầu tay The First Step: Chapter One. Đây là nhóm nhạc đầu tiên được YG cho ra mắt kể từ màn debut của BLACKPINK vào 4 năm trước. 

MV BOY là MV debut đắt tiền bậc nhất YG nói riêng và toàn Kpop nói chung. Ca khúc với giai điệu cực kỳ sôi động cùng lời ca trẻ trung, đáng yêu. Tuy nhiên, dân mạng đã nhanh chóng soi ra một số câu hát đậm chất "đá xéo" đàn chị BLACKPINK của tân binh TREASURE. Thực hư ra sao?

MV "BOY" - TREASURE

Cụ thể thì không biết vô tình hay cố ý mà phần lời của BOY có một số câu tương phản với bài hát của đàn chị - Playing With Fire. Chị hát "Look at me, look at me now" thì em đáp "I can't look at you".

Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà đá xéo trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu? - Ảnh 2.

"Nhìn chị đi, nhìn chị liền đi em".

Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà đá xéo trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu? - Ảnh 3.

"Em không thể nhìn chị".

Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà đá xéo trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu? - Ảnh 4.

Ok em, chị ổn!

Rồi chị lại ngân nga câu hát "Playing with fire" thì em lại lập tức ngăn cản: "Stop playing with fire". Tình chị em chắc có bền lâu?

MV Playing With Fire – BLACKPINK

Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà đá xéo trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu? - Ảnh 6.

"Chị đây chơi với lửa".

Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà đá xéo trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu? - Ảnh 7.

"Đừng có mà chơi với lửa!".

Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà đá xéo trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu? - Ảnh 8.

Tui thấy mà tui tức á!

Tuyển tập "cà khịa" đàn chị chưa dừng lại ở Playing With Fire mà còn đi sang cả Boombayah. Khi BLACKPINK tuyên bố chị đây không cần một chàng trai, chị cần một người đàn ông (I don't need a boy, I need a man) thì đàn em lại phũ phàng đáp lại rằng em chỉ muốn là chàng trai của chị thôi (I just wanna be your boy). Phải chăng đây là một lời từ chối nhẹ nhàng đến từ vị trí của TREASURE? 

Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà đá xéo trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu? - Ảnh 9.

"Chị cần một người đàn ông, không cần một chàng trai!".

Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà đá xéo trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu? - Ảnh 10.

"Em chỉ muốn là chàng trai của mấy chị thôi".

Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà đá xéo trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu? - Ảnh 11.

Chị bị phũ mà chị sốc á!

Những lời hát có tính liên kết đầy thú vị giữa các sản phẩm âm nhạc của TREASURE và BLACKPINK đã khiến dân tình thích thú đến cười ra nước mắt. Vừa mới debut đã tỏ thái độ với tiền bối thế đấy! Nhưng suy cho cùng thì chị chị em em cà khịa nhau tí cho vui cửa vui nhà ấy mà! Bạn đã xem MV BOY chưa?

Nguồn tham khảo: Hòm châu báu số 6, Maknae thập kỉ mới của YG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm