Khi đẹp xinh thì chẳng ai nhìn, đến lúc đầu hôi tóc bết thì gặp chín nghìn người quen!

D BEE, Theo Helino 08:35 27/02/2019

Ai trong số chúng ta mà chẳng có những ngày tóc bết, son quên chưa tô nhưng khổ nỗi cứ đúng hôm xấu xa thảm hại thì lại gặp chín nghìn người quen.

Trên đời này làm gì có gì là tuyệt đối 100% và dĩ nhiên việc xinh đẹp cũng không ngoại lệ. Sẽ chẳng có ai có thể giữ được vẻ bề ngoài tươm tấp mọi lúc, mọi nơi mà kiểu gì cũng có những ngày bạn quên mất gội đầu nên đành để mái tóc bết ra đường hay chẳng may quên tô son và lập tức nhìn như mới ốm dậy. 

Đấy là chưa kể những lúc bạn thất tình, bị điểm kém, bị mẹ la, bạn sẽ chẳng còn thiết tha mặc đẹp nữa mà tiện bộ nào xỏ bộ đấy. Nói chung, ai mà chẳng có những lúc nhìn như thảm hoạ.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Mọi thứ sẽ được đẩy lên cao trào hơn nữa khi bình thường bạn xinh đẹp, lộng lẫy thì chẳng gặp ai đâu nhưng hễ hôm nào lôi thôi, xấu xí là ra đường gặp cả tá người quen. Thế mới khổ chứ! Trách ai bây giờ, trách mình "đen" thôi.

Mới đây, chủ đề: "Khi đẹp xinh thì chẳng ai nhìn. Đến lúc đầu hôi tóc bết thì gặp chín nghìn người quen" đã xuất hiện trên diễn đàn Top Comments và lập tức nhận được gần chục ngàn likes sau ít giờ đăng tải.

Khi đẹp xinh thì chẳng ai nhìn, đến lúc đầu hôi tóc bết thì gặp chín nghìn người quen! - Ảnh 1.

Chủ đề này đang nhận được sự đồng cảm lớn của dân mạng

Phía dưới bài đăng, dân tình tỏ ra rất đồng cảm và thi nhau để lại bình luận chia sẻ về những pha nhớ đời của bản thân. Tóc bết, đi dép lê, son chưa tô mà gặp crush thì đúng là hết cách luôn đấy!

An Nhiên: "Ngày diện sang thì chẳng gặp ai. Còn ngày ăn mặc tả tơi như ăn mày thì gặp ngay người yêu cũ. Khốn nạn đời".

Kiều Diễm: "Lúc tắm rửa sạch đẹp đầu tóc thơm tho không ma nào ngó... Lúc tóc bết đồ dơ xe hư xe hỏng tùm lum la thì gặp crush".

Phương Anh: "Thề lúc vô nhà tắm là lúc tao đẹp nhất. Muốn kêu cả thế giới vô đây mà xem nhưng lại không thể chứ".

Khi đẹp xinh thì chẳng ai nhìn, đến lúc đầu hôi tóc bết thì gặp chín nghìn người quen! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Bảo Di: "Hễ hôm nào ăn mặc xinh đẹp gọn gàng thì đường vắng ngắt. Còn đến khi mình ăn mặc luộm thuộm đeo cái bờm đi đổ rác thì đường toàn thanh niên".

Tuna Thương: "Quan trọng lúc tệ hại nhất gặp người mình thương cũng không chê chẳng cười đó mới là điều quan trọng".

Khánh Linh: "Cái hôm tao mới gội đầu lại không ai rủ đi chơi. Đến ngày thứ ba tóc bết hôi lại khối đứa rủ là thế nào".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm